Bi moay ơ sau xe mitsubishi Xpander (Hợp kim)

Bi moay ơ sau xe Xpander được sử dụng cho xe Mitsubishi Xpander ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

 • L-250821-1
Hợp kim
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Bi moay ơ sau xe mitsubishi Xpander là bộ phận rất quan trọng trong hệ thống vận hành của xe ô tô.

Tầm quan trọng của bi moay ơ sau xe mitsubishi Xpander:

Bi moay ơ sau có nhiệm vụ là liên kết các bánh xe với moay ơ, bánh xe với khung xe. Vai trò quan trọng là làm cho xe có thăng bằng và quá trình hoạt động của xe ô tô tốt hơn, di chuyển êm hơn từ đó lái xe cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn.

Chính vì thế nếu xế yêu của bạn đang bị hư hỏng bi moay ơ sau thì bạn cần phải kiểm tra và sữa chữa kịp thời để đảm bảo an toàn khi lưu thông xe. Vậy làm sao để nhận biết bi moay ơ đang có vấn đề, các bạn có thể tham khảo một số dấu hiệu bên dưới nhé:

Dấu hiệu bi moay ơ sau xe mitsubishi bị hư hỏng:

 • Bi moay ơ sau và bánh xe liên kết lỏng lẻo sẽ tạo ra những tiếng ồn lớn, gây khó chịu cho người lái xe và những người tham gia giao thông xung quanh.
 • Khi xe di chuyển trên đoạn đường bằng phẳng nhưng thấy xe có hiện tượng bị chông chênh, khó điều khiển diễn ra trong thời gian dài.
 • Ngoài ra, khi xe bị va chạm với các vật cứng, chịu tác động mạnh cũng là 1 trong những nguyên nhân làm cho bi moay ơ bị hư hỏng.

 

 (Bi moay ơ sau xe mitsubishi Xpander - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Mua bi moay ơ sau xe mitsubishi Xpander ở đâu? Giá có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua bi moay ơ sau xe Xpander ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Xpander ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi hàng chính hãng:

 • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi.
 • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
 • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

 Bi moay ơ sau xe mitsubishi Xpander

(Bi moay ơ sau xe mitsubishi Xpander - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua bi moay ơ sau xe Xpander tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

 • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Xpander, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
 • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
 • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Xpander An Việt.
 • Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Xpander tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
 • Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Xpander tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors.

 Bi moay ơ sau xe mitsubishi Xpander

(Bi moay ơ sau xe mitsubishi Xpander - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com