Bố thắng trước xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93 (Nhật Bản, Đen, Hợp kim)

Bố thắng trước xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93 được sử dụng cho xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93 ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
Hợp kim
Nhật Bản
120

Bố thắng trước xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93  là phụ tùng có vai trò quan trọng với ô tô

ĐIỀU GÌ XẢY RA KHI BỐ PHANH BỊ MÒN?

Mỗi khi bạn phanh, bố phanh sẽ bị hao mòn một chút. Tuỳ theo từng loại bố phanh, bằng gốm, vật liệu hữu cơ, hay kim loại, lực ma sát này sẽ khiến lớp phủ trên bố phanh bị hao mòn. Theo thời gian, bố phanh càng mỏng dần và cần phải được thay bằng bố phanh mới. Dưới đây là những dấu hiệu giúp bạn nhận biết khi nào thì cần thay bố phanh:

 1. TIẾNG PHANH GẮT VÀ KÊU KEN KÉT

Nhìn chung, dấu hiệu đầu tiên mà người lái xe nào cũng sẽ nhận thấy là tiếng kêu ken két mỗi khi phanh. Sở dĩ có âm thanh này là do trên bố phánh có trang bị một phần kim loại nhỏ để cảnh báo. Khi nghe âm thanh bất thường này mỗi lần phanh, đó chính là lúc bạn cần gặp các kỹ thuật viên để kiểm tra phanh.

Nếu phanh bị ẩm ướt, ví dụ sau khi đi dưới trời mưa, bố phanh thường bị bám bẩn và khi phanh, bạn sẽ nghe âm thanh tương tự. Nếu âm thanh này sau đó biến mất sau một vài lần phanh, đó là dấu hiệu cho thấy bố phanh bị rỉ sét nhưng chưa cần thay.

 1. BỐ PHANH MỎNG HƠN 3 MILIMET

Bạn có thể quan sát bố phanh bằng mắt thường để biết thời điểm cần thay. Nhìn xuyên qua các nan hoa trên lốp, bạn sẽ thấy bố phanh được bố trí ép sát vào đĩa phanh. Nếu bố phanh mỏng hơn 3 milimet, bạn nên cân nhắc kiểm tra bố phanh, nhất là nếu đã lâu bạn không đưa xe đi kiểm tra.

 1. ÂM THANH KIM LOẠI NGHIẾN VÀO NHAU VÀ TIẾNG GẦM GỪ

Nếu bạn nghe âm thanh như tiếng kim loại nghiến vào nhau hoặc tiếng gầm gừ, đó có thể là dấu hiệu cho thấy không chỉ bố phanh bị mòn mà đĩa phanh và bộ kẹp phanh đang ma sát vào nhau. Ma sát giữa hai bộ phận kim loại gây ra nhiều hư hại cho hệ thống phanh, do đó, bạn cần sớm đưa xe đến các trung tâm dịch vụ ngay khi nhận thấy các âm thanh ở trên.

 1. ĐÈN CẢNH BÁO

Một số xe có một đèn cảnh báo trên bảng đồng hồ để báo hiệu thời điểm cần thay bố phanh. Tham khảo sổ hướng dẫn sử dụng xe để biết xe của bạn có được trang bị hệ thống cảnh báo này hay không. Lưu ý là một khi đèn cảnh báo bật sáng, bạn cần thay bố phanh cũng như thay cảm biến bố phanh mới.

Thông tin về phụ tùng Bố thắng trước xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93  :

 • Chất liệu: Được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao và chắc chắn, chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
 • Được nhập khẩu và phân phối bởi: Phụ tùng mitsubishi An Việt. . 

Bố thắng trước xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93 

(Bố thắng trước xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93 nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân khiến Bố thắng trước sau một thời gian  sẽ bị hư hỏng => Vì vậy bạn cần phải thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn cho bản thân .Vậy câu hỏi đặt ra là:

Mua Bố thắng trước xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93 ở đâu? Giá Bố thắng trước xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Bố thắng trước xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93 ở đâu? mua phụ tùng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93 ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93 chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

 

(Bố thắng trước xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93 nguồn PhutungMitsubishi.vn )

Một số lưu ý khi chọn mua Bố thắng trước xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93 hàng CHÍNH HÃNG:

 • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
 • Bao bì: sản phẩm được đựng trong bầu theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
 • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

Bố thắng trước xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93 

(Bố thắng trước xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93 nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Bố thắng trước xe tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

 1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng và làm sao để lựa chọn phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
 2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
 3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi An Việt.
 4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93 tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
 5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93 tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

Bố thắng trước xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93 

(Bố thắng trước xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, CHở TIềN, V73, V93 nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0963 603 466 – 0913 800 218

Fanpage :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website:Phutungmitsubishi.vn