Bơm dầu nhớt động cơ xe Mitsubishi Pajero V31 (Nhật Bản, Đen, Hợp kim)

Bơm dầu nhớt động cơ xe Mitsubishi Pajero V31 được sử dụng cho xe Mitsubishi Pajero V31 ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
Hợp kim
Nhật Bản
250

Bơm dầu nhớt động cơ xe Mitsubishi Pajero V31  là phụ tùng có vai trò quan trọng với ô tô

Để lực ma sát giữa các bộ phận của động cơ đang chạy không làm hỏng chúng, dầu động cơ được sử dụng. Mô tả chi tiết hơn về các tính năng của vật liệu này và cách chọn loại phù hợp cho ô tô của bạn riêng... Tóm lại, sự có mặt của chất bôi trơn không chỉ làm giảm ma sát giữa các bộ phận mà còn cung cấp khả năng làm mát bổ sung, vì nhiều bộ phận ICE không được làm mát đủ nếu không có dầu. Một chức năng khác của dầu động cơ là rửa sạch bụi mịn được hình thành do hoạt động của các cơ cấu của bộ nguồn.

Nếu vòng bi có đủ mỡ dày, nằm trong lồng trong suốt thời gian sử dụng của sản phẩm, thì hệ thống bôi trơn như vậy không thể được sử dụng trong động cơ. Lý do cho điều này là tải cơ học và nhiệt quá cao. Bởi vì điều này, dầu mỡ hoạt động hết tài nguyên của nó nhanh hơn nhiều so với chính các bộ phận.

Để người lái xe không phải phân loại hoàn toàn động cơ mỗi khi thay dầu nhớt, ở những động cơ nguyên thủy nhất, hệ thống bôi trơn đã được sử dụng, trong đó nhất thiết phải lắp một máy bơm dầu.

Trong phiên bản cổ điển, nó là một cơ chế đơn giản được kết nối vĩnh viễn với động cơ. Đây có thể là truyền động trực tiếp thông qua bánh răng trục khuỷu hoặc truyền động dây đai mà cơ cấu phân phối khí được kết nối với bộ truyền động máy phát điện và các cơ cấu khác, tùy thuộc vào cách bố trí của ô tô. Trong hệ thống đơn giản nhất, nó nằm trong một pallet. Nhiệm vụ của nó là đảm bảo áp suất ổn định của chất bôi trơn để nó được cung cấp liên tục đến từng khoang của bộ phận.

 

 Thông tin về phụ tùng Bơm dầu nhớt động cơ xe Mitsubishi Pajero V31  :

  • Chất liệu: Được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao và chắc chắn, chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
  • Được nhập khẩu và phân phối bởi: Phụ tùng mitsubishi An Việt. . 

 Bơm dầu nhớt động cơ xe Mitsubishi Pajero V31

(Bơm dầu nhớt động cơ xe Mitsubishi Pajero V31 nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân khiến Bơm dầu nhớt động cơ sau một thời gian  sẽ bị hư hỏng => Vì vậy bạn cần phải thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn cho bản thân .Vậy câu hỏi đặt ra là:

Mua Bơm dầu nhớt động cơ xe Mitsubishi Pajero V31 ở đâu? Giá Bơm dầu nhớt động cơ xe Mitsubishi Pajero V31 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Bơm dầu nhớt động cơ xe Mitsubishi Pajero V31 ở đâu? mua phụ tùng xe Mitsubishi Pajero V31 ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Mitsubishi Pajero V31 chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

 

(Bơm dầu nhớt động cơ xe Mitsubishi Pajero V31 nguồn PhutungMitsubishi.vn )

Một số lưu ý khi chọn mua Bơm dầu nhớt động cơ xe Mitsubishi Pajero V31 hàng CHÍNH HÃNG:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong bầu theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

Bơm dầu nhớt động cơ xe Mitsubishi Pajero V31 

(Bơm dầu nhớt động cơ xe Mitsubishi Pajero V31 nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Bơm dầu nhớt động cơ xe tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Pajero V31, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng và làm sao để lựa chọn phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi An Việt.
  4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Pajero V31 tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
  5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Pajero V31 tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

Bơm dầu nhớt động cơ xe Mitsubishi Pajero V31 

(Bơm dầu nhớt động cơ xe Mitsubishi Pajero V31 nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0963 603 466 – 0913 800 218

Fanpage :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website:Phutungmitsubishi.vn