Cảm biến vị trí trục cơ xe Mitsubishi Pajero V45 (Đen)

Cảm biến vị trí trục cơ xe Mitsubishi Pajero V45 được sử dụng cho xe Mitsubishi Pajero V45✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Cảm biến vị trí trục cơ xe Mitsubishi Pajero V45 thuộc hệ thống động cơ của xe mitsubishi pajero, giúp xác định chính xác vị trí trục cơ để báo lên hộp đen từ đó qua quyết định cho piston, hệ thống nhiên liệu, hệ thống điện hoạt động một cách ổn định. Giúp động cơ hoạt động một cách tốt nhất.

Cảm biến vị trí trục cơ xe Mitsubishi Pajero V45 

 (Cảm biến vị trí trục cơ xe Mitsubishi Pajero V45 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Sau thời gian lưu thông xe 1 thời gian dài có thể Cảm biến vị trí trục cơ hoạt động dần yếu đi. Bạn cần phát hiện kịp thời và thay thế để xe tiếp tục vận hành tốt. Vậy câu hỏi là:

Mua Cảm biến vị trí trục cơ xe Pajero V45 ở đâu? Giá có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cảm biến vị trí trục cơ xe Mitsubishi Pajero V45 ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Pajero V45 ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Cảm biến vị trí trục cơ xe Mitsubishi Pajero V45 

(Cảm biến vị trí trục cơ xe Mitsubishi Pajero V45 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi

Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.

Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

Quyền lợi của khách hàng khi mua Cảm biến vị trí trục cơ xe Pajero V45 tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Pajero V45, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Pajero V45 An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Pajero V45 tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

 

(Cảm biến vị trí trục cơ xe Mitsubishi Pajero V45 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Cam kết mua bán phụ tùng xe Pajero V45 tại Phụ tùng xe Mitsubishi An Việt

1-Mua phụ tùng Mitsubishi Pajero V45 chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Mitsubishi Pajero V45, cách lựa chọn phụ tùng xe Mitsubishi Pajero V45 phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Pajero V45 tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe mitsubishi Pajero V45 lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Mitsubishi An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại