Cao su tăm bông giảm xóc sau xe Mitsubishi Pajero Sport (Vàng)

Cao su tăm bông giảm xóc sau xe Mitsubishi Pajero Sport được sử dụng cho xe Mitsubishi Pajero Sport Nhập khẩu chính hãngGiá tốt nhấtCung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn.

Vàng
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Cao su tăm bông giảm xóc sau xe Mitsubishi Pajero Sport phụ tùng quan trọng trong hệ thống giảm xóc xe của bạn. Toàn bộ phụ tùng trong hệt thống ô tô đều đảm nhận vai trò và nhiệm vụ riêng để giúp xe được hoạt động ổn định. Thì Cao su tăm bông giảm xóc sau cũng vậy, có nhiệm vụ giống với tên gọi đó chính là chịu toàn bộ lực, sức nặng của dầm sau và giúp giảm xóc tạo độ độ êm cho xe. Giúp xe di chuyển an toàn trên đường và người ngồi trong xe có cảm giác thoải mái dễ chịu.

 Đặc điểm, công dụng của phụ tùng:

 • Vị trí: Nằm ở vi trí gầm xe.
 • Chất liệu: Được sản xuất bằng chất liệu cao su cao cấp có độ nhún nhất định, có độ bền cao và chắc chắn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, do phải hoạt động liên tục nên Cao su tăm bông giảm xóc sau bị rão và không được chắn chắc như ban đầu, khi đó xe sẽ phát ra tiếng cạch cạch. Chính vì vậy hãy chú ý kiểm tra để đảm bảo cho xe được hoạt động với công suất ổn định và hiệu quả nhất.
 • Nguồn gốc: Được nhập khẩu trực tiếp tại Mitsubishi Motors và được phân phối trực tiếp ra thị trường bởi Phụ tùng An Việt.

Cao su tăm bông giảm xóc sau xe Mitsubishi Pajero Sport

 (Cao su tăm bông giảm xóc sau xe Mitsubishi Pajero Sport nguồn)

=>Vì phải làm việc ở điều kiên khó khăn nên Cao su tăm bông giảm xóc sau rất dễ bị hư hỏng.=> Cao su tăm bông giảm xóc sau có vai trò quan trọng đối với việc di chuyển. Vì thế bạn cần phải thường xuyên kiểm tra, chú ý đến những biểu hiện bất thường và thay thế kịp thời Cao su tăm bông giảm xóc sau để đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.

Mua Cao su tăm bông giảm xóc sau xe Mitsubishi Pajero Sport ở đâu? Giá Cao su tăm bông giảm xóc sau xe Mitsubishi Pajero Sport có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cao su tăm bông giảm xóc sau xe Mitsubishi Pajero Sport ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Pajero Sport ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

 

(Cao su tăm bông giảm xóc sau xe Mitsubishi Pajero Sport nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Một số lưu ý khi chọn mua Cao su tăm bông giảm xóc sau xe Mitsubishi Pajero Sport hàng CHÍNH HÃNG:

 • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
 • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
 • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

Cao su tăm bông giảm xóc sau xe Mitsubishi Pajero Sport

(Cao su tăm bông giảm xóc sau xe Mitsubishi Pajero Sport nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Cao su tăm bông giảm xóc sau xe Pajero Sport tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

 1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Pajero Sport, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
 2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
 3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Pajero Sport An Việt.
 4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Pajero Sport tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
 5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Pajero Sport tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

Cao su tăm bông giảm xóc sau xe Mitsubishi Pajero Sport

(Cao su tăm bông giảm xóc sau xe Mitsubishi Pajero Sport nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0963 603 466 – 0913 800 218

Fanpage :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com