Cây láp xe Mitsubishi Attrage và Mirage (Đen, Hợp kim)

Cây láp được sử dụng cho xe mitsubishi Mirage và Attrage ✅Nhập khẩu chính hãng✅giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt –PhutungMitsubishi.vn

Đen
Hợp kim
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Cây láp xe Mitsubishi Attrage và Mirage là bộ phận quan trọng thuộc hệ thống cầu trước của xe ô tô. có tác dụng truyền chuyển động từ động cơ qua bánh xe giúp xe có thể hoạt động một cách tốt nhất.

(Cây láp xe Mitsubishi Mirage và Attrage nguần phutungmitsubishi.vn)

Cấu tạo của Cây láp xe Mitsubishi xe Mirage và Attrage

  1. Vòng bi là được đóng ở trong spindle hoặc là flange  nó là bộ phận để lắp đĩa phanh + bánh xe vào.
  2. Cây láp có 2 đầu: hay còn gọi là đầu láp 1 đầu cắm vào hộp số, còn đầu kia cắm vào vòng bi . Giữa vòng bi & đầu Cây láp bao giờ cũng có gioăng chống bụi
  3. Ở giữa là Cây láp trung gian

Vậy nên khi thấy mỡ chảy ra từ chụp cao su bảo vệ cơ cấu bên trong của Cây láp thì có nghĩa là có thể kẹp  bị lỏng, hay bị hỏng hoặc mỡ trong Cây láp này ko đúng chủng loại khi chạy nhiệt tăng lên sẽ làm mỡ chảy ra. Loại mỡ này đặc biệt chuyên dùng cho Cây láp, nếu cho mỡ thường vào thì chỉ chạy 1 lúc là chảy hết ra ngoài qua khe của chụp cao su. vì vậy khi bổ sung mỡ cho Cây láp ta cần phải thay bằng mỡ chuyên dụng.

 Cây láp xe Mitsubishi Attrage và Mirage

Tuy nhiên trong quá trình lưu thông không tránh khỏi những va chạm có thể khiến cho Cây láp bị vỡ hoặc bị hỏng. Chính vì vậy chúng ta cần thay thế kịp thời để xe vận hành tốt nhất.Vậy câu hỏi là:

Cây láp xe mitsubishi Mirage và Attrage ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cây láp ở đâu? mua phụ tùng xe Mirage và Attrage ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Cây láp xe Mitsubishi Attrage và Mirage 

(Cây láp xe Mitsubishi Mirage và Attrage nguần phutungmitsubishi.vn)                 

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/

 

 

Sản phẩm cùng loại