Cụm bơm xăng xe mitsubishi Outlander Sport (Trắng, Nhựa)

Cụm bơm xăng xe Outlander Sport được sử dụng cho xe Mitsubishi Outlander Sport ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

  • L-200920-4
Trắng
Nhựa
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Cụm bơm xăng xe mitsubishi Outlander Sport có chức năng rất quan trọng trong hệ thống cung cấp nhiên liệu cho động cơ. Chiếc bơm có nhiệm vụ Cụm bơm xăng từ thùng xăng đến kim phun cấp nhiên liệu cho động cơ hoạt động. Chính vì thế Cụm bơm xăng có vai trò như trái tim của chúng ta và không thể thiếu trên mỗi chiếc xe.

Cụm bơm xăng xe mitsubishi Outlander Sport 

 (Cụm bơm xăng xe mitsubishi Outlander Sport - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Tuy nhiên trong qúa trình di chuyển, không tránh khỏi những tình trạng hư hỏng Cụm bơm xăng. Lúc đó chúng ta nên thay thế để đảm bảo cho xe tiếp tục vận hành tốt. Vậy câu hỏi là:

Mua Cụm bơm xăng xe mitsubishi Outlander Sport ở đâu? Giá có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cụm bơm xăng xe Outlander Sport ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Outlander Sport ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Cụm bơm xăng xe mitsubishi Outlander Sport 

(Cụm bơm xăng xe mitsubishi Outlander Sport - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi

Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.

Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

Quyền lợi của khách hàng khi mua Cụm bơm xăng Outlander Sport tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Outlander Sport, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Outlander Sport An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Outlander Sport tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

 

(Cụm bơm xăng xe mitsubishi Outlander Sport - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Cam kết mua bán phụ tùng xe Outlander Sport tại Phụ tùng xe Mitsubishi An Việt

1-Mua phụ tùng Mitsubishi Outlander Sport chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Mitsubishi Outlander Sport, cách lựa chọn phụ tùng xe Mitsubishi Outlander Sport phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Outlander Sport tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe mitsubishi Outlander Sport lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Mitsubishi An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com