Cụm xương đầu xe Mitsubishi Outlander (Đen, Hợp kim)

Cụm xương đầu xe Mitsubishi Outlander được sử dụng cho xe Mitsubishi Outlander đời ✅Hàng xịn chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
Hợp kim
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Cụm xương đầu xe Mitsubishi Outlander hay còn gọi là xương đỡ cản trước, ba đờ sốc xe Mitsubishi Outlander.Là chi tiết phụ tùng thuộc hệ thống khung gầm xe ô tô.Sản phẩm nằm ngay đầu xe giúp nâng đỡ và cố định cản trước, giúp cản trước được chắn chắn và tạo điểm nhấn cho cản trước của chiếc xe.

 Cụm xương đầu xe Mitsubishi Outlander

(Cụm xương đầu xe Mitsubishi Outlander - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Trong quá trình lưu thông trên đường sẽ không tránh khỏi những va chạm khiến cụm xương bị hỏng lúc đó chúng ta cần thay thế kịp thời để xe được vận hành một cách tốt nhất.Vậy câu hỏi là:

Mua Cụm xương đầu xe Mitsubishi Outlander ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cụm xương đầu ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Outlander ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 Cụm xương đầu xe Mitsubishi Outlander

(Cụm xương đầu xe Mitsubishi Outlander - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng mitsubishi Outlander.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

(Cụm xương đầu xe Mitsubishi Outlander - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Cụm xương đầu xe Mitsubishi Outlander  tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe  Mitsubishi Outlander, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng  Mitsubishi Outlander An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe  Mitsubishi Outlander tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Cam kết mua bán phụ tùng xe  Mitsubishi Outlander tại Phụ tùng xe Mitsubishi An Việt

1-Mua phụ tùng  Mitsubishi Outlander chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe  Mitsubishi Outlander, cách lựa chọn phụ tùng xe  Mitsubishi Outlander phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe  Mitsubishi Outlander tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe Outlander lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Mitsubishi An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng  Mitsubishi Outlander An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Mitsubishi An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Website: Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại