Đèn hậu xe Triton 2018 (Đỏ, Nhựa)

Đèn hậu xe Triton 2018 được sử dụng cho xe Mitsubishi Triton đời 2016-2018nhập khẩu chính hãngGiá tốt nhấtCung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đỏ
Nhựa
100 Giảm giá33 %
150 ₫

Đèn hậu xe Triton 2018 hay còn gọi là đèn lái sau xe Triton 2018. Sản phẩm được lắp ở phía sau xe  và hai bên hông của xe Triton 2018 có tác dụng cảnh báo cho xe  phía sau biết khi xe  chúng ta chuẩn bị: Rẽ trái, rẽ phải, giảm tốc độ hoặc dừng khẩn cấp. Để xe  phía sau chủ động giảm tốc độ nhường đường cho xe  tránh những va chạm đáng tiếc có thể xảy ra. Đèn hậu xe Triton 2018 được nhập khẩu trực tiếp tại hãng mitsubishi, đảm bảo về chất lượng, mẫu mã, chi tiết xem trực tiếp tại Video:

(Đèn hậu xe Triton 2018 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

(Hướng dẫn phân biệt đèn hậu, đèn lái sau xe Mitsubishi Triton hàng Xịn Mới và hàng tuần nhà máy)

Trong quá trình xe  chúng ta lưu thông trên đường, sẽ không thể tránh khỏi va chạm dẫn đến gãy vỡ đèn hậu lúc đó chúng ta sẽ bắt buộc phải thay thế để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông. Vậy câu hỏi là:

Mua Đèn hậu xe Triton 2018 ở đâu? Giá đèn hậu xe Triton 2018 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Đèn hậu ở đâu? mua phụ tùng xe  Triton 2018 ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 Đèn hậu xe Triton 2018

Đèn hậu xe Triton 2018

(Đèn hậu xe Triton 2018 nguần phutungmitsubishi.vn)                 

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

Trong quá trình khi chúng ta lưu thông trên đường, không may bị va chạm dẫn đến gãy vỡ đèn hậu xe Mitsubishi Triton. Vậy làm sau để thay thế đèn hậu xe triton một cách đơn giản và dễ dàng nhất? cách thay thế đèn hậu xe Mitsubishi triton như thế nào. Phụ tùng Mitsubishi An Việt xin hướng dẫn các bạn cách tự thay thế đèn hậu xe Mitsubishi triton cực đơn giản chỉ với 1 cái tô vít 4 cạnh chi tiết xem tại video:

Quyền lợi của khách hàng khi mua Đèn hậu xe Triton 2018 tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  • Mua sản phẩm Đèn hậu xe Triton 2018 chuẩn đúng đời
  • Sản phẩm đảm báo chuẩn xịn chính hãng
  • Được quyền đổi trả lại trong vòng 7 ngày.

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/