Lọc gió động cơ xe Mitsubishi Triton 2018-2020 (Thailand, Vàng)

Lọc gió động cơ xe mitsubishi Trion đời 2018-2020

Xuất xứ: Mitsubishi moto

  • AV091319-36
Vàng
Thailand

Lọc gió động cơ xe Mitsubishi Triton hàng chính hãng xuất xứ Mitsubishi Motors

Lọc gió động cơ xe Mitsubishi Triton là thiết bị được thiết kế với nhiệm vụ giúp ngăn cản những bụi bẩn trong không khí lọt vào trong động cơ.

(Lọc gió động cơ xe mitsubishi Triton  2020 nguần Phutungmitsubishi.vn)

Sau một thời gian sử dụng, các sợi ni-lon, tấm mút xốp của bộ lọc gió động cơ có thể bị nhàu nát. Lúc này, bụi bẩn bám vào bầu lọc gió tùy mức độ sẽ gây nên tình trạng thiếu không khí, dẫn đến giảm công suất động cơ, làm việc không ổn định, hiện tượng dễ nhận thấy lúc này của động cơ: tiêu hao nhiên liệu (có thể tăng 10% mức tiêu hao nhiên liệu), xe xả khói đen,…Trong tình huống xấu nhất, khi bụi bẩn chui vào trong buồng đốt, dẫn đến động cơ bị mòn hoặc trầy xước, làm suy giảm chất lượng động cơ,Trong quá trình xe chúng ta lưu thông trên đường. sẽ không thể tránh khỏi hư hỏng theo thời gian lúc đó chúng ta sẽ cần phải thay thế.

Hướng dẫn chi tiết cách thay lọc gió động cơ và khi nào cần thay thế lọc gió động cơ xe Mitsubishi Triton và Pajero Sport:

Vậy câu hỏi là:

Mua Lọc gió động cơ xe mitsubishi Triton ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều công ty và cửa hàng bán Lọc gió động cơ xe Mitsubishi Triton đặc biệt là hai thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng ta chỉ cần lên mạng gõ Lọc gió động cơ xe Mitsubishi Triton là có rất nhiều kết quả. Nhưng để tìm công ty cung cấp Lọc gió động cơ xe Mitsubishi Triton uy tín, chất lượng cung cấp hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất là điều không hề dễ dàng. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

   Lọc gió động cơ xe Mitsubishi Triton

          (Lọc gió động cơ xe mitsubishi Triton - nguồn phutunganviet.com)

Trong quá trình bán hàng rất nhiều anh em hay hỏi mình làm sao phân biệt lọc gió động cơ xe Mitsubishi Triton hàng xịn chính hãng và hàng thai thế. Chi tiết các bạn có thể xem tại video sau:

(Cách phân biệt Lọc gió động cơ xe Mitsubishi Triton 2018-2020 hàng xịn chính hãng và hàng thay thế nguần PhutungMitsubishi.vn)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* https://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/

Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng Mitsubishi Triton, phụ tùng xe Lancer IO, phụ tùng xe Triton All New, Phụ tùng xe Attrage, Phụ tùng xe Pajero Sport, Phụ tùng xe Triton, Phụ tùng xe Grandis, Phụ tùng xe Zinger, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Pajero, Phụ tùng xe Mirage.

Sản phẩm cùng loại