Mặt ca lăng xe mitsubishi Attrage hàng thái (Thailand, Bạc, Nhựa)

Mặt ca lăng xe mitsubishi Attrage hàng thái được sử dụng cho xe Mitsubishi Attrage đời 2014-2020 ✅Nhập khẩu chính hãng✅giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt –PhutungMitsubishi.vn

Bạc
Nhựa
Thailand
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Mặt ca lăng xe Mitsubishi Attrage hàng thái là chi tiết phụ tùng do bên thứ 3 sản xuất được sử dụng cho dòng xe Mitsubishi Attrage đời từ 2016 -2020. Mặt ca lăng là biểu tượng cho mỗi một dòng xe thông thường mặt ca lăng là điểm nhấn trong thiết kế của mỗi con xe. Trên mặt ca lăng thông thường được gắn thêm lô gô của hãng xe, Giúp cho mọi người dễ dàng nhận biết và nhận dạng được thương hiệu và chủng loại của dòng xe.

Mặt ca lăng xe mitsubishi Attrage hàng thái

 (Mặt ca lăng xe mitsubishi Attrage – nguồn phutungmitsubishi.vn)

Cấu tạo của Mặt ca lăng xe Mitsubishi Attrage: 

  • Chất liệu bằng nhựa
  • Mạ Crom

Hiện nay do giá trị của dòng xe Mitsubishi Attrage đã giảm xuống. Vì vậy khi thay thế phụ tùng quý khách hàng cần thêm sự lựa chọn về phụ tùng, Và mặt ca lăng xe Mitsubishi Attrage hàng thái là một sự lựa chọn thêm cho quý khách hàng ngoài hàng xịn chính hãng. Với ưu điểm Giá thành rẻ hơn mà chất lượng đạt 95-97% so với hàng chính hãng. Mặt ca lăng là một sự lựa chọn không tối ưu cho những khách cần chi phí rẻ hơn khi thay thế và sửa chữa phụ tùng, Chi tiết quý khách hàng xem tại video:

(So sánh Mặt ca lăng xe mitsubishi Attrage hàng xịn và hàng thay thế– nguồn phutungmitsubishi.vn)

Quý khách hàng cần mua hàng xịn chính hãng có thể xem: Tại đây

Tuy nhiên trong quá trình lưu thông trên đường vì một lý do gì đó dẫn đến gãy hỏng Mặt ca lăng xe Attrage lúc đó chúng ta cần thay thế kịp thời để xe vận hành tốt nhất.Vậy câu hỏi là:

Mặt ca lăng xe mitsubishi Attrage ở đâu? Giá Mặt ca lăng xe mitsubishi Attrage có đắt không?

Hiện nay có rất nhiều công ty và cửa hàng bán Mặt ca lăng xe Mitsubishi Attrage đặc biệt là hai thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhưng để tìm công ty cung cấp Mặt ca lăng xe xe Mitsubishi Attrage uy tín, chất lượng cung cấp hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất là điều không hề dễ dàng. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước

    

(Mặt ca lăng xe mitsubishi Attrage – nguồn phutungmitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Mặt ca lăng xe mitsubishi Attrage tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Attrage, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Attrage An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Attrage tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Cam kết mua bán phụ tùng xe Mitsubishi Attrage tại Phụ tùng xe Mitsubishi Lai Châu

1-Mua phụ tùng Mitsubishi ATTRAGE chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Mitsubishi ATTRAGE, cách lựa chọn phụ tùng xe Mitsubishi ATTRAGE phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi ATTRAGE tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe ATTRAGE lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Mitsubishi An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi Attrage An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/