Rô tuyn lái ngoài xe Mitsubishi Pajero Ngân hàng V73 (Đen, Hợp kim)

Rô tuyn lái ngoài xe Mitsubishi Pajero Ngân hàng V73 được sử dụng cho xe Mitsubishi Pajero Ngân hàng V73✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
Hợp kim
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Rô tuyn lái ngoài xe Mitsubishi Pajero Ngân hàng V73 có nhiệm vụ truyền chuyển động, nó có vai trò như dây tơ nối, kết nối thống treo, gầm, hệ thống chuyển động và có khả năng tác động đến việc điều khiển hướng lái xe thông qua vô lăng.

Nguyên lí hoạt động của rô tuyn lái ngoài

  • Khi thước lái hoạt động, chúng sẽ chuyển những truyền động trực tiếp vào một đầu của rô tuyn lái trong. Bởi đầu này của rô tuyn được thiết kế cử động một cách linh hoạt nên khi nhận được tín hiệu từ thước lái truyền tới, ngay lập tức bộ phận rô tuyn lái trong sẽ vận hành một cách nhịp nhàng sao cho các tín hiệu này được truyền tới rô tuyn ngoài.
  • Rô tuyn lái ngay sau khi nhận được truyền động của rô tuyn lái trong sẽ chuyển thành các cử động điều khiển moay ơ (nhờ đầu rô tuyn còn lại gắn vào moay ơ).
  • Một đầu của rô tuyn lái ngoài gắn vào moay ơ và có khả năng hoạt động êm ái, linh hoạt. Bởi bên ngoài chúng được bọc thêm một lớp cao su bảo vệ trục khớp bên trong rô tuyn.

Rô tuyn lái ngoài và lái trong của xe ô tô hoạt động độc lập nhưng vẫn có sự liên kết chặt chẽ với nhau để cả hệ thống vận hành một cách trơn tru. Giúp bánh xe di chuyển dễ dàng hơn trong việc điều hướng theo ý muốn của người lái.

Cách dấu hiệu khi rô tuyn bị hỏng:

  • Lốp xe hao mòn .
  • Khi lái xe thấy vô lăng bị rung lắc.
  • Khi chạy trên đường bằng phẳng, thấy xe hay có hiện tượng rung lắc, nghiêng về một phía.

Rô tuyn lái ngoài xe Mitsubishi Pajero Ngân hàng V73  

 (Rô tuyn lái ngoài xe Mitsubishi Pajero Ngân hàng V73 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Khi xe bạn gặp những hiện tượng trên thì bạn cần thay thế rô tuyn lái ngoài để xe tiếp tục vận hành tốt và đảm bảo an toàn khi lưu thông xe. Vậy câu hỏi là:

Mua rô tuyn lái ngoài xe Mitsubishi Pajero Ngân hàng V73 ở đâu? Giá có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Rô tuyn lái ngoài ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Pajero Ngân hàng V73 ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi.

Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.

Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

(Rô tuyn lái ngoài xe Mitsubishi Pajero Ngân hàng V73 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua rô tuyn lái ngoài xe Mitsubishi Pajero Ngân hàng V73  tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:
  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Pajero Ngân hàng V73, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Pajero Ngân hàng V73 An Việt.
  • Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Pajero Ngân hàng V73 tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

 Rô tuyn lái ngoài xe Mitsubishi Pajero Ngân hàng V73

(Rô tuyn lái ngoài xe Mitsubishi Pajero Ngân hàng V73 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại