Tăm bua phanh sau xe mitsubishi Mirage (Đen, Hợp kim)

Tăm bua phanh sau xe mitsubishi Mirage được sử dụng cho xe Mitsubishi Mirage đời 2013-2020✅Hàng Chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
Hợp kim
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Tăm bua phanh sau xe mitsubishi Mirage hay còn gọi la trống phanh sau xe Mirage gồm cả moay ơ sau xe attrage là bộ phận giúp giảm tốc độ của xe khi cần dừng lại. Trống phanh có dạng hộp rỗng, gắn liền với trục dẫn động với bề mặt tiếp xúc bên trong được làm nhám nhằm tăng hiệu quả phanh. Guốc phanh được làm bằng thép, bề mặt tiếp xúc với trống phanh được phủ 1 lớp hợp chất chịu ma sát.. Khi chúng ta phanh sau guốc phanh qua tác động của piston phanh sẽ áp sát vào bề mặt trống phanh tạo ma sát từ đó giúp xe giảm tốc độ. Sảm phẩm được nhập khẩu từ hãng mitsubishi, đảm bảo chuẩn theo tiêu chuẩn của hãng.

Tăm bua phanh sau xe mitsubishi Mirage

(Tăm bua phanh sau xe mitsubishi Mirage - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Trong quá trình lưu thông, xảy ra va chạm dẫn đến gãy, méo, vênh Tăm bua phanh xe mitsubishi Mirage Lúc đó chúng ta bắt buộc phải thay thế để xe có thể vận hành tốt nhất.Vậy câu hỏi là:

Mua Tăm bua phanh xe mitsubishi Mirage ở đâu? Giá Tăm bua phanh xe mitsubishi Mirage có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Tăm bua phanh ở đâu? mua phụ tùng xe Mirage ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng mitsubishi Mirage.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 Tăm bua phanh sau xe mitsubishi Mirage

(Tăm bua phanh sau xe mitsubishi Mirage - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Mitsubishi An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Website: Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại