Tubor tăng áp xe Mitsubishi Triton 2013-2016 (Bạc, Hợp kim)

Tubor tăng áp xe Mitsubishi Triton 2013-2016 được sử dụng cho xe Mitsubishi Triton đời nhập khẩu chính hãngGiá tốt nhấtCung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

  • T-14062020-3
Bạc
Hợp kim
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Tubor tăng áp xe Mitsubishi Triton 2013-2016 là một chi tiết phụ tùng quan trọng trên xe ô tô.Tubor tăng áp là một hệ thống bơm không khí cưỡng bức vào buồng đốt động cơ, vận hành bằng cách dùng luồng khí xả ra từ kì nén trước đó để làm quay cánh tua bin, nhờ vậy không khí được nén vào trong xi lanh nhiều hơn, khiến nhiên liệu cũng được đưa vào nhiều hơn nên ở mỗi kì nổ động cơ sẽ sản sinh ra công suất lớn hơn.Tubor tăng áp không chỉ giúp nhà sản xuất tiết kiệm chi phí sản xuất nguyên liệu,cắt giảm trọng lượng mà còn giúp cho động cơ hoạt động với năng xuất cao hơn. Tubor bao gồm hai phần chính là turbin và bộ nén.

 Tubor tăng áp xe Mitsubishi Triton 2013-2016

(Tubor tăng áp xe Mitsubishi Triton 2013-2016 nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Tuy nhiên sau một thời gian lưu thông trên đường sẽ không tránh khỏi những va chạm hoặc vì lí do nào đó dẫn đến tubor bị hỏng lúc đó chúng ta cần thay thế kịp thời để xe được vận hành một cách tốt nhất. Vậy câu hỏi là:

Mua Tubor tăng áp xe Mitsubishi Triton 2013-2016 ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Tubor tăng áp xe ở đâu? mua phụ tùng xe Triton ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 Tubor tăng áp xe Mitsubishi Triton 2013-2016

(Tubor tăng áp xe Mitsubishi Triton 2013-2016 - nguồnPhutungMitsubishi.vn)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi

Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.

Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

Tubor tăng áp xe Mitsubishi Triton 2013-2016 - nguồnPhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Tubor tăng áp xe Mitsubishi Triton 2013-2016 tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Triton, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Triton An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Triton tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Cam kết mua bán phụ tùng xe Mitsubishi Triton tại Phụ tùng xe Mitsubishi An Việt

1-Mua phụ tùng Mitsubishi Triton chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Mitsubishi Triton, cách lựa chọn phụ tùng xe Mitsubishi Triton phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Triton tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe Triton lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Mitsubishi An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:.

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com