Tuy ô phanh sau xe mitsubishi Triton (Đen)

Tuy ô phanh sau xe mitsubishi Triton được sử dụng cho xe Mitsubishi Triton ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Tuy ô phanh sau xe mitsubishi Triton là một trong những chi tiết quan trọng của hệ thống phanh xe ô tô.

Đầu tiên chúng ta nên hiểu sơ qua về hệ thống phanh:

Hệ thống phanh là tổ hợp các bộ phận trợ giúp ô tô trong việc dừng đỗ xe hoặc giảm tốc độ. Nhìn sơ qua, bộ phanh ô tô có vẻ rất đơn giản, người lái chỉ cần đạp bàn đạp phanh khi giảm tốc độ hoặc dừng. Tuy nhiên, bên trong nó có một hệ thống phức tạp bao gồm nhiều phụ tùng và linh kiện khác nhau. Trong đó thì tuy ô phanh sau cũng là một trong những phụ tùng rất quan trọng của hệ thống này.

Nguyên tắc hoạt động: Khi cần giảm tốc độ xe hoặc dừng hẳn xe lại, người lái tác dụng vào bàn đạp phanh, thông qua cơ cầu dẫn động tác động lên piston di chuyển trong xylanh phanh chính đẩy dầu vào hệ thống các đường ống dẫn và đi đến các xylanh bánh xe, dưới tác dụng của lực sinh ra do áp suất dầu phanh trong hệ thống tác động lên các piston xylanh phanh bánh xe sẽ đẩy ra ngoài theo chiều mũi tên để tác dụng lên cơ cấu phanh (phanh tang trống hoặc phanh đĩa) thực hiện việc giảm tốc độ hoặc dừng hẳn xe. Thời gian và quãng đường xe bị giảm hoặc dừng hẳn phụ thuộc vào lực tác dụng lên bàn đạp phanh.

Chất liệu, nhiệm vụ của tuy ô phanh sau:

  • Chất liệu: được làm từ cao su cao cấp.
  • Nhiệm vụ: các tuy ô phanh sau có nhiệm vụ vận chuyển dầu phanh đi từ xi lanh chủ đến các bánh xe.
  • Ống tuy ô phanh sau cao su này được sử dụng ở những nơi đòi hỏi sự linh hoạt, chẳng hạn như ở bánh trước, nơi cần di chuyển lên xuống cũng như đánh lái.

 Tuy ô phanh sau xe mitsubishi Triton

(Tuy ô phanh sau xe mitsubishi Triton - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Mua tuy ô phanh sau xe mitsubishi Triton ở đâu? Giá có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Tuy ô phanh sau xe Triton ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Triton ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi

Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.

Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

(Tuy ô phanh sau xe mitsubishi Triton - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua tuy ô phanh sau xe Triton tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:
  1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Triton, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Triton An Việt.
  4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Triton tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
  5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Triton tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

 Tuy ô phanh sau xe mitsubishi Triton

(Tuy ô phanh sau xe mitsubishi Triton - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn Phutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại