Xéc măng xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 (Bạc, Hợp kim)

Xéc măng xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 được sử dụng cho xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Bạc
Hợp kim
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Xéc măng xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 có tính đàn hồi khuynh hướng banh rộng ra nên có tác dụng làm kín giữa piston và xy lanh trong quá trình chuyển động và giúp gạt nhớt bám vào thành xylanh về cacte máy nén giảm hiện tượng mất nhớt. Nếu nhót đi theo gas mà trong hệ thống không có bình tách dầu cho nhớt về cacte mà đi lên hệ thống sẽ làm giảm khả năng truyền nhiệt của thiết bị.

Những dấu hiệu cần thay xéc măng ô tô

Dưới đây là một số dấu hiệu để bạn có thể nhận biết xéc măng ô tô của bạn cần thay thế:

 1. Xe chạy thải ra nhiều khí thải:
 • Nếu phát hiện thấy xe đang chạy mà thải ra rất nhiều khói thì đó là dấu hiệu cho thấy xéc măng động cơ đang gặp vấn đề.
 • Khí thải xe có thể có màu nâu, trắng và dày đặc hơn bình thường. Nguyên nhân có thể do dầu máy tràn vào buồn đốt và tạo thành khói.

Lúc này bạn nên mang xe tới garage để sửa sớm, tránh để lâu gây ra những hư hỏng nặng cho động cơ

 1. Tiêu hao dầu bôi trơn nhanh

Nếu các xéc măng bị mòn, đặc biệt là xéc măng dầu sẽ khiến cho dầu bôi trơn động cơ đi lên buồng đốt và bị đốt cháy, làm giảm hiệu quả hoạt động của động cơ. Như vậy lượng dầu bôi trơn động cơ sẽ bị tiêu hao nhanh. Vì vậy chúng cần được châm thêm thường xuyên hàng tháng.

 1. Động cơ tăng tốc yếu

Nếu bạn cảm thấy hiệu xuất tăng tốc của động cơ kém nhiều so với bình thường,  có cảm giác xe bị ì khi chạy trên đường thì đây cũng là dấu hiệu của hư hỏng xéc măng.

 1. Động cơ tăng tốc yếu

Nếu xéc măng bị mòn và hư hỏng sẽ làm cho áp suất nén của động cơ giảm xuống và khiến công suất động cơ bị giảm sút. Bạn sẽ nhận thấy điều này rõ rệt nhất là khi đạp ga để tăng tốc nhưng xe không vọt đi được mà phản ứng chậm.

 1. Công suất động cơ thấp

Nếu các xéc măng đã quá mòn thì công suất cũng như mô men xoắn của động cơ sẽ bị giảm nhanh chóng.

Xéc măng xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 

 (Xéc măng xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Mua xéc măng xe Pajero ngân hàng V73 ở đâu? Giá có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Xéc măng xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Pajero ngân hàng V73 ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

 • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
 • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
 • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

(Xéc măng xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Xéc măng xe Pajero ngân hàng V73 tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

 1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
 2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
 3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 An Việt.
 4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Xéc măng xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 

(Xéc măng xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Cam kết mua bán phụ tùng xe Pajero ngân hàng V73 tại Phụ tùng xe Mitsubishi An Việt
 1. Mua phụ tùng Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 chính hãng với giá tốt nhất
 2. Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa
 3. Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73, cách lựa chọn phụ tùng xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 phù hợp đúng bệnh
 4. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe mitsubishi Pajero ngân hàng V73 lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Mitsubishi An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại