Xy lanh tổng phanh xe Mitsubishi MIRAGE (Nhật Bản, Đen, Hợp kim)

Xy lanh tổng phanh xe Mitsubishi MIRAGE  được sử dụng cho xe Mitsubishi MIRAGE  ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
Hợp kim
Nhật Bản
200

Xy lanh tổng phanh xe Mitsubishi MIRAGE   là phụ tùng có vai trò quan trọng với ô tô

Xylanh chính là một cơ cấu chuyển đổi lực tác động của bàn đạp phanh thành áp suất thủy lực. Hiện nay, xylanh chính kiểu hai buồng đốt có hai pittong tạo ra áp suất thủy lực trong đường ống phanh của hai hệ thống.

Sau đó, áp suất thủy lực này sẽ tác động lên các càng phanh đĩa hoặc các xylanh phanh của phanh kiểu tang trống. Bình chứa dùng để ngăn chặn sự thay đổi lượng dầu phanh do nhiệt độ dầu thay đổi.

Bình chứa có một lớp vách ngăn bên trong để chia bình thành hai phần, phần phía trước và phần phía sau. Thiết kế của bình chứa có hai phần để đảm bảo là nếu như có một mạch xuất hiện sự cố rò rỉ dầu, thì vẫn còn một mạch kia để dừng xe.

Cảm biến mức dầu phát hiện lượng dầu bên trong bình chứa thấp hơn mức cho phép thì sẽ cảnh báo tới người lái qua đèn cảnh báo của hệ thống phanh.

 

Thông tin về phụ tùng Xy lanh tổng phanh xe Mitsubishi MIRAGE   :

  • Chất liệu: Được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao và chắc chắn, chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
  • Được nhập khẩu và phân phối bởi: Phụ tùng mitsubishi An Việt. . 

Xy lanh tổng phanh xe Mitsubishi MIRAGE 

(Xy lanh tổng phanh xe Mitsubishi MIRAGE  nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân khiếnXy lanh tổng phanh sau một thời gian  sẽ bị hư hỏng => Vì vậy bạn cần phải thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn cho bản thân .Vậy câu hỏi đặt ra là:

MuaXy lanh tổng phanh xe Mitsubishi MIRAGE  ở đâu? GiáXy lanh tổng phanh xe Mitsubishi MIRAGE  có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm muaXy lanh tổng phanh xe Mitsubishi MIRAGE  ở đâu? mua phụ tùng xe Mitsubishi MIRAGE  ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Mitsubishi MIRAGE  chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

 

(Xy lanh tổng phanh xe Mitsubishi MIRAGE  nguồn PhutungMitsubishi.vn )

Một số lưu ý khi chọn muaXy lanh tổng phanh xe Mitsubishi MIRAGE  hàng CHÍNH HÃNG:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong bầu theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

Xy lanh tổng phanh xe Mitsubishi MIRAGE 

(Xy lanh tổng phanh xe Mitsubishi MIRAGE  nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi muaXy lanh tổng phanh xe tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi MIRAGE , cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng và làm sao để lựa chọn phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi An Việt.
  4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi MIRAGE  tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
  5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi MIRAGE  tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

Xy lanh tổng phanh xe Mitsubishi MIRAGE 

(Xy lanh tổng phanh xe Mitsubishi MIRAGE  nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0963 603 466 – 0913 800 218

Fanpage :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website:Phutungmitsubishi.vn