Cánh quạt làm mát két nước dàn nóng xe Mitsubishi TRITON (Nhật Bản, Trắng, Nhựa)

Cánh quạt làm mát két nước dàn nóng xe Mitsubishi Triton được sử dụng cho xe Mitsubishi Triton ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Trắng
Nhựa
Nhật Bản
200

Cánh quạt làm mát két nước dàn nóng xe Mitsubishi Triton  là phụ tùng có vai trò quan trọng với ô tô Để két nước làm mát hệ thống ô tô, cần có một lượng lớn không khí đi qua những lá nhôm tản nhiệt. Quạt két nước tạo ra luồng không khí cần thiết và làm tăng sự lưu chuyển không khí khi đi vào két nước, giúp quá trình làm mát động cơ hiệu quả hơn. 

Quạt két nước dàn nóng ô tô là gì

Quạt két nước ô tô (còn được gọi là quạt làm mát ô tô) là bộ phận giúp loại bỏ nhiệt dư thừa, tăng tốc độ của không khí khi đi qua két nước nhằm nâng cao khả năng làm mát cho động cơ. Quạt két nước hoạt động theo cơ chế đẩy và kéo không khí thông qua bộ phận tản nhiệt.    

Quạt làm mát được kích hoạt bằng hai cách: 

- Cách 1: Sử dụng bộ điều nhiệt: Bộ điều nhiệt nằm ở giữa động cơ và bộ tản nhiệt giúp kiểm soát nhiệt độ. Khi nhiệt độ nước làm mát đạt đến một ngưỡng nhất định, đồng thời động cơ quay đủ vòng tua máy thì quạt gió két nước sẽ hoạt động. 

- Cách 2: Sử dụng hệ thống điện: Khi chất làm mát trong động cơ bắt đầu nóng, công tắc rơ le điện được kích hoạt khiến cho quạt làm mát hoạt động.

Đa phần các loại xe ô tô đều được trang bị quạt điện làm mát, bởi thiết bị này chiếm không gian nhỏ nhưng lưu lại lượng gió lớn. Quạt két nước được điều khiển bởi ECM hoặc công tắc nhiệt được đặt ở bộ phận két nước.

Tốc độ quạt phụ thuộc vào 2 yếu tố: nhiệt độ động cơ và tốc độ trục cơ. Khi nhiệt độ động cơ tăng cao, nhiên liệu bắt đầu nở tạo một áp lực khiến quạt bị ép chặt vào trục, độ rơ giảm xuống khiến quạt chạy nhanh hơn. Ngoài ra, quạt cũng sẽ quay nhanh khi trục động cơ quay nhanh.

 

Thông tin về phụ tùng Cánh quạt làm mát két nước dàn nóng xe Mitsubishi Triton  :

  • Chất liệu: Được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao và chắc chắn, chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
  • Được nhập khẩu và phân phối bởi: Phụ tùng mitsubishi An Việt. . 

Cánh quạt làm mát két nước dàn nóng xe Mitsubishi triton 

(Cánh quạt làm mát két nước dàn nóng xe Mitsubishi Triton nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân khiến Cánh quạt làm mát két nước dàn nóng sau một thời gian  sẽ bị hư hỏng => Vì vậy bạn cần phải thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn cho bản thân .Vậy câu hỏi đặt ra là:

Mua Cánh quạt làm mát két nước dàn nóng xe Mitsubishi Triton ở đâu? Giá Cánh quạt làm mát két nước dàn nóng xe Mitsubishi Triton có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cánh quạt làm mát két nước dàn nóng xe Mitsubishi Triton ở đâu? mua phụ tùng xe Mitsubishi Triton ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Mitsubishi Triton chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

 

(Cánh quạt làm mát két nước dàn nóng xe Mitsubishi Triton nguồn PhutungMitsubishi.vn )

Một số lưu ý khi chọn mua Cánh quạt làm mát két nước dàn nóng xe Mitsubishi Triton hàng CHÍNH HÃNG:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong bầu theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

 Cánh quạt làm mát két nước dàn nóng xe Mitsubishi Triton

(Cánh quạt làm mát két nước dàn nóng xe Mitsubishi Triton nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Cánh quạt làm mát két nước dàn nóng xe tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Triton, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng và làm sao để lựa chọn phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi An Việt.
  4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Triton tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
  5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Triton tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

Cánh quạt làm mát két nước dàn nóng xe Mitsubishi Triton 

(Cánh quạt làm mát két nước dàn nóng xe Mitsubishi Triton nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0963 603 466 – 0913 800 218

Fanpage :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website:Phutungmitsubishi.vn