Đèn pha xe mitsubishi Outlander 2020 (Nhật Bản, Trắng, Nhựa)

Đèn pha xe mitsubishi Outlander được sử dụng cho xe Mitsubishi Outlander đời 2020 trở về đây  ✅Hàng xịn chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

  • AV09192020-1
Trắng
Nhựa
Nhật Bản
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Đèn pha xe mitsubishi Outlander 2020 hay còn gọi là đèn chiếu xa xe mitsubishi Outlander là chi tiết phụ tùng nằm ở phía trên của ba đờ sốc (Cản trước) và phía dưới của nắp capo và ở phía trước hai bên xe có tác dụng chiếu sáng giúp gia tăng tầm quan sát cho tài xế và anh em lái xe đặc biệt là về ban đêm, giúp các phương tiện xung quanh nhận biết về vị trí của xe để xe lưu thông tốt trên đường.

Đèn pha xe Mitsubishi Outlander được làm bằng nhựa đặc biệt giúp đảm bảo đèn có độ sáng cao và chiếu ánh sáng xa. Đồng thời đảm bảo độ bền dù xe đi 5 hay 10 năm đèn pha vẫn đảm bảo độ sáng và trong của mặt đèn pha giúp khả năng chiếu xa được ổn định nhất.

Đèn pha xe Mitsubishi outlander bao gồm: thân Đèn pha, mặt Đèn pha, ba lát, 2 bi xenon, đèn led ban ngày

Đèn pha xe mitsubishi Outlander 2020

 (Đèn pha xe mitsubishi Outlander 2020 Nguần Phutungmitsubishi.vn)

Trong quá trình lưu thông, không thể tránh khỏi tình trạng va chạm dẫn đến Đèn pha bị hư hỏng hay bị chầy xước do va chạm, khi đó chúng ta cần thay thế kịp thời để đảm bảo xe được lưu thông một cách tốt nhất cho xe của bạn.Vậy câu hỏi là:

Đèn pha xe mitsubishi Outlander 2020 ở đâu? Giá Đèn pha xe Outlander 2020 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Đèn pha ở đâu? mua phụ tùng xe Outlander ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng mitsubishi Outlander.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 Đèn pha xe mitsubishi Outlander 2020

(Đèn pha xe mitsubishi Outlander - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Đèn pha xe mitsubishi Outlander 2020 tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Outlander, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Outlander An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Jolie tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Để xem chi tiết đèn pha xe Mitsubishi Outlander 2020 các bạn có thể xem trực tiếp tại video sau:

(Đèn pha xe mitsubishi Outlander 2020 nguần PhutungMitsubishi.vn)

Cam kết mua bán phụ tùng xe Outlander tại Phụ tùng xe Mitsubishi An Việt

1-Mua phụ tùng Mitsubishi Jolie chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Mitsubishi Jolie, cách lựa chọn phụ tùng xe Mitsubishi Jolie phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Outlander tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe mitsubishi Jolie lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Mitsubishi An Việt.

=> Làm sao để phân biệt đèn pha xe Mitsubishi Outlander hàng xịn chính hãng và hàng xịn ngoài? hàng xịn ngoài dùng có ok không? chi tiết quý khách xem tại video sau:

(Phân biệt Đèn pha xe mitsubishi Outlander 2020 hàng xịn hãng và hàng xịn ngoài nguần PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Mitsubishi An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Website: Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com