Nắp đổ dầu nhớt xe Mitsubihshi Pajero (Đen, Nhựa)

Nắp đổ dầu nhớt xe Mitsubihshi Pajero được sử dụng cho xe Mitsubishi PajeroNhập khẩu chính hãngGiá tốt nhấtCung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
Nhựa
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Nắp đổ dầu nhớt xe Mitsubihshi Pajero là chi tiết phụ tùng rất quan trọng trong ô tô. Hãy ví như nắp đổ dầu nhớt động cơ là nắp chai nước, bởi nếu như chai nước khi không có nắp sẽ bị đổ hết nước ra ngoài. Tương tự nếu như dầu, nhớt nếu như không được nắp chặt chẽ sẽ bị bắn hết dầu ra ngoài và sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến động cơ.

Đặc điểm của Nắp đổ dầu nhớt xe Mitsubihshi Pajero:

 • Cấu tạo: Được thiết kế đơn giản để giúp chúng ta mở nắp để đổi dầu nhớt một cách dễ dàng nhất. Mặt dưới được lắp đặt gioăng và cái khấc để cố định nắp với mặt máy chắc chắn và chặt chẽ.
 • Chất liệu: được làm bằng từ chất liệu Nhựa cao có độ bền cao, rất chắc chắn và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi tác động của yếu tố thời tiết.
 • Vị trí: được lắp đặt ở chỗ mặt máy.

Nắp đổ dầu nhớt xe Mitsubihshi Pajero

(Nắp đổ dầu nhớt xe Mitsubihshi Pajero nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Những dấu hiệu cho thấy động cơ bị thiếu dầu hoặc không thay thế dầu, nhớt bôi trơn:

 • Làm giảm khả năng ma sát: Khi nắp bị bung ra sẽ dẫn đến dầu, nhớt bị bắn ra ngoài và sẽ dẫn đến giảm khả năng ma sát, bôi trơn cho động cơ.
 • Ảnh hưởng đến quá trình vận hành của xe.
 • Cạn bẩm bám vào động cơ: Chú ta phải thường xuyên chú ý kiểm tra và thay thế nắp đổ dầu nhớt bởi nếu như nắp bị bắn ra sẽ khiến cho các bụi bẩn từ không khí bay vào dầu, nhớt làm ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ.
 • Xả khí độc hại ra ngoài môi trường.

=> Vì thế bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và thay thế Nắp đổ dầu nhớt để kịp thời để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người.

Mua Nắp đổ dầu nhớt xe Mitsubihshi Pajero ở đâu? Giá Nắp đổ dầu nhớt xe Mitsubihshi Pajero có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Nắp đổ dầu nhớt xe Mitsubihshi Pajero ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Xpander ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

 

(Nắp đổ dầu nhớt xe Mitsubihshi Pajero nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Một số lưu ý khi chọn mua Nắp đổ dầu nhớt xe Mitsubihshi Pajero hàng CHÍNH HÃNG:

 • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
 • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
 • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

Nắp đổ dầu nhớt xe Mitsubihshi Pajero

(Nắp đổ dầu nhớt xe Mitsubihshi Pajero nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Nắp đổ dầu nhớt xe Xpander bản số sàn tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

 1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Xpander, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
 2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
 3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Xpander An Việt.
 4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Xpander tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
 5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Xpander tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

Nắp đổ dầu nhớt xe Mitsubihshi Pajero

(Nắp đổ dầu nhớt xe Mitsubihshi Pajero nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0963 603 466 – 0913 800 218

Fanpage :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com