Puly đầu trục cơ xe mitsubishi Lancer (Đen, Hợp kim)

Puly đầu trục cơ xe Lancer được sử dụng cho xe Mitsubishi Lancer ✅Nhập khẩu chính hãng ✅Giá tốt nhất ✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
Hợp kim
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Puly đầu trục cơ xe mitsubishi Lancer có dạng hình tròn, màu đen, được gắn vào đầu của trục khuỷu có tác dụng dẫn động cho các hệ thống như máy phát, bơm trợ lực, bơm nước, lốc lạnh thông qua dây curoa tổng. Khi bộ phận này bị văng khỏi động cơ, nó sẽ kéo hỏng cả phần dây curoa.

 Puly đầu trục cơ xe mitsubishi Lancer

(Puly đầu trục cơ xe mitsubishi Lancer - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Tuy nhiên sau quá trình hoạt động 1 thời gian nhất định, hết tuổi thọ thì puly sẽ có hiện tượng hoạt động yếu dần đi, công suất hoạt động không được hiệu quả như ban đầu. Lúc đó chúng ta cần kịp thời phát hiện và thay thế để không ảnh hưởng đến hệ thống động cơ hoạt động. Vậy câu hỏi là:

Mua puly đầu trục cơ xe mitsubishi Lancer ở đâu? Giá có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Puly đầu trục cơ xe Lancer ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Lancer ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi.

Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.

Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

(Puly đầu trục cơ xe mitsubishi Lancer - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua puly đầu trục cơ xe Lancer tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Lancer, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Lancer An Việt.
  4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Lancer tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
  5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Lancer tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

 Puly đầu trục cơ xe mitsubishi Lancer

(Puly đầu trục cơ xe mitsubishi Lancer - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại