Bàn ép xe Mitsubishi Pajero V6-3500

Bàn ép xe Mitsubishi Pajero V6-3500

Xuất xứ: mitsubishi motor

  • MR317681

Bàn ép xe mitsubishi Pajero V6-3500 là bộ phận không thể thiếu trông hệ thống của mỗi chiếc xe, có nhiệm vụ ép lá côn vào bánh đà để truyền lực quay từ động cơ tới hộp số.

Tuy nhiên trong quá trình xe lưu thông không thể tránh khỏi tình trạng, bộ phận này bị hỏng theo thời gian. Do đó chúng ta cần thay thế kịp thời để tránh ảnh hưởng đến quá lưu thông của xe. Vậy câu hỏi là:

Mua Bàn ép xe mitsubishi Pajero V6-3500 ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Bàn ép ở đâu? mua phụ tùng xe Pajero ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng mitsubishi pajero.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Bàn ép xe Mitsubishi Pajero V6-3500

(Bàn ép xe mitsubishi Pajero V6-3500 - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Website: Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng mitsubishi Grandis, phụ tùng xe Lancer IO, phụ tùng xe triton All New, Phụ tùng xe Attrage, Phụ tùng xe Pajero Sport, Phụ tùng xe triton, Phụ tùng xe Xpander, Phụ tùng xe Zinger, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Pajero, Phụ tùng xe Mirage.