Bi tăng tỳ dây curoa tổng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93 (Nhật Bản, Bạc, Hợp kim)

Bi tăng tỳ dây curoa tổng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93 được sử dụng cho xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93 ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

 • M-080522-1
Bạc
Hợp kim
Nhật Bản
150

Bi tăng tỳ dây curoa tổng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93  là phụ tùng có vai trò quan trọng với ô tô ộ cản ô tô là gì?

Bi tăng dây curoa tổng, bi tỳ có nhiệm vụ giữ cho dây curoa tổng và buly hoạt động trơn tru, ăn khớp với nhau. Đồng thời giúp làm giảm những rung lắc và làm căng dây curoa tổng. Bi tăng dây curoa tổng, bi tỳ cũng bị hao mòn theo thời gian dài hoạt động liên tục. Nếu tình trạng này diễn ra lâu sẽ làm ảnh hưởng tới sự vận hành của buly và dây curoa tổng cũng như toàn hệ thống.

Giải pháp để hệ thống hoạt động ổn định, bền bỉ là bạn nên kiểm tra bi tăng, bi tỳ thường xuyên, sữa chữa kịp thời và thay thế định kỳ.

-         Hỏng các buly trục cơ

Trên mặt buly có các rãnh tương ứng với rãnh của dây curoa tổng. Các buly hoạt động như dòng dọc, nó chuyển động do lực kéo từ dây curoa tổng. Những trục trắc có thể xảy ra với bộ phận này là bị vênh, lệch so với mặt dây curoa tổng, bị mòn, thậm chí bị vỡ.

Tất cả những căn bệnh trên của bi tăng dây curoa tổng, bi tỳ, bubly, dây curoa tổng đều có thể được phát hiện khi bạn chăm sóc chúng thường xuyên.

 

 Thông tin về phụ tùng Bi tăng tỳ dây curoa tổng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93  :

 • Chất liệu: Được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao và chắc chắn, chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
 • Được nhập khẩu và phân phối bởi: Phụ tùng mitsubishi An Việt. . 

Bi tăng tỳ dây curoa tổng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93 

(Bi tăng tỳ dây curoa tổng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93 nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân khiến Bi tăng tỳ dây curoa tổng sau một thời gian  sẽ bị hư hỏng => Vì vậy bạn cần phải thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn cho bản thân .Vậy câu hỏi đặt ra là:

Mua Bi tăng tỳ dây curoa tổng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93 ở đâu? Giá Bi tăng tỳ dây curoa tổng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Bi tăng tỳ dây curoa tổng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93 ở đâu? mua phụ tùng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93 ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93 chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Bi tăng tỳ dây curoa tổng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93 

(Bi tăng tỳ dây curoa tổng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93 nguồn PhutungMitsubishi.vn )

Một số lưu ý khi chọn mua Bi tăng tỳ dây curoa tổng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93 hàng CHÍNH HÃNG:

 • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
 • Bao bì: sản phẩm được đựng trong bầu theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
 • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

Quyền lợi của khách hàng khi mua Bi tăng tỳ dây curoa tổng xe tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

 1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng và làm sao để lựa chọn phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
 2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
 3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi An Việt.
 4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93 tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
 5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93 tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

 Bi tăng tỳ dây curoa tổng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93

(Bi tăng tỳ dây curoa tổng xe Mitsubishi PAJERO NGÂN HÀNG, V73, V93 nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0963 603 466 – 0913 800 218

Fanpage :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website:Phutungmitsubishi.vn