Bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 (Đen - Bạc, Hợp kim)

Bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 được sử dụng cho xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73Nhập khẩu chính hãngGiá tốt nhấtCung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen - Bạc
Hợp kim
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 là bộ phận đóng vai trò quan trọng trong hệ thống điều khiển xe. Việc hiểu rõ nguyên lý hoạt động của trợ lực lái sẽ giúp tài xế điều khiển xe an toàn và dễ dàng hơn.

Nguyên lí hoạt dộng của bơm trợ lực lái xe mitsubishi Pajero V73

Bơm trợ lực lái xe mitsubishi Pajero V73 do động cơ dẫn động nên lưu lượng của nó tăng tỷ lệ với tốc độ động cơ. Lượng dầu này cung cấp cho pít tông của xi lanh trợ lực nên nó quyết định đến tốc độ quay bánh xe dẫn hướng. Khi tốc độ xe lớn, ứng với số vòng quay động cơ cao, tốc độ bơm cũng cao, làm tăng lưu lượng và áp suất dầu, do đó trợ lực lái tăng cả về lực và tốc độ. Nhờ có van này, lưu lượng dầu từ bơm tới trợ lực lái giảm khi chạy ở tốc độ cao và lái có ít trợ lực hơn. 

Bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 

(Bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Những dấu hiệu bị hư hỏng bơm trợ lực lái xe Pajero V73

Là một trong những bộ phận chịu trách nhiệm về khả năng đánh lái của hệ thống điều khiển. Thì việc chú ý đến các sự cố và dấu hiệu bất thường của bơm trợ lực lái xe mitsubishi pajero V73 là điều vô cùng quan trọng, mhằm đảm bảo an toàn một cách tối đa khi điều khiển xe vận chuyển.

  • Bơm trợ lực lái kêu

Những tiếng kêu lạ phát ra từ hệ thống trợ lực lái chắc chắn là do tình trạng dầu bị chảy, rò rỉ hoặc cạn dầu. Do khi bơm trợ lực lái bị hỏng sẽ là cho dầu bị mài mòn. Làm lưu lượng dầu trợ lực dùng để bôi trơn bị giảm đi đáng kể. Điều này sẽ gây ra các tiếng rít, kêu bất thường khi nổ máy

Bơm trợ lực kêu là do thiếu dầu trợ lực. Chính vì vậy mà nếu như phát hiện xe bị kêu khi nổ máy hay xoay vô lăng. Thì tài xế cần đưa xe tới trung bảo dưỡng để được hỗ trợ kịp thời. Đảm bảo thay dầu hoặc sửa chữa đúng cách nhất

  • Xe mất trợ lực tay lái

Và tình trạng xe mitsubishi pajero V73 mấy trợ lực lái sẽ có 2 trường hợp như sau. Các tài xế nhất định cần nắm rõ để biết cách xử lý sao cho an toàn khi điều khiển xe

+ Xe bị mất trợ lực lái từ từ

+ Xe mất trợ lực tay lái bất ngờ

Mua bơm trợ lực lái xe Pajero ngân hàng V73 ở đâu? Giá có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Pajero ngân hàng V73 ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

(Bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Một số lưu ý khi chọn mua được phụ tùng Mitsubishi hàng chính hãng:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.
Quyền lợi của khách hàng khi mua Bơm trợ lực lái xe Pajero ngân hàng V73 tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:
  1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 An Việt.
  4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
  5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

Bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 

(Bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V73 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại