Cảm biến va chạm xe mitsubishi Mirage (Xám, Hợp kim)

Cảm biến va chạm xe mitsubishi Mirage được sử dụng cho xe Mitsubishi Mirage đời 2013-2020✅Hàng Chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Xám
Hợp kim
100 Giảm giá33 %
150 ₫

Cảm biến va chạm xe mitsubishi Mirage là thiết bị được gắn ở đầu xe. Giúp cảm nhận lực va chạm hay va đập và truyền tín hiệu lên hộp điều khiển túi khí. Dựa trên thông tin do cảm biến va chạm cung cấp hộp điều khiển túi khí sẽ ra quyết định nổ túi khí để đảm bảo an toàn cho người ngồi trong xe khi xảy ra va chạm.. Cảm biến va chạm được nhập khẩu trực tiếp tại hãng mitsubishi, đảm bảo về chất lượng, mẫu mã. 

Cảm biến va chạm xe mitsubishi Mirage

Trong quá trình lưu thông, khi xe bạn có 1 số dấu hiệu như là Cảm biến va chạm bị hao mòn hay hư hỏng theo thời gian, khi đó chúng ta cần thay thế kịp thời để có thể khởi động xe dễ dàng hơn.Vậy câu hỏi là:

Mua Cảm biến va chạm xe mitsubishi Mirage ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cảm biến va chạm ở đâu? mua phụ tùng xe Mirage ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng mitsubishi Mirage.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Cảm biến va chạm xe mitsubishi Mirage (Cảm biến va chạm xe mitsubishi Mirage - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Mitsubishi An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Website: Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com