Chụp bụi giảm xóc xe mitsubishi Attrage

Chụp bụi giảm xóc xe mitsubishi Attage hay còn được gọi là phuộc nhún

Xuất xứ: mitsubishi motor

  • AV102019-3

Chụp bụi giảm xóc xe mitsubishi Attrage là sản phẩm có chức năng ngăn chặn bụi bẩn và nước vào giảm xóc đảm bảo an toàn cho xe di chuyển. 

Chụp bụi giảm xóc được sản xuất với chất liệu cao su cao cấp an toàn và thân thiện môi trường, có độ đàn hồi cao không gây thấm, nứt, vỡ khi sử dụng đảm bảo an toàn trên mọi cung đường.

 Trong quá trình lưu thông, không thể tránh khỏi trạng hư hỏng hay va chạm làm gãy, vỡ, chày xước Chụp bụi giảm xóc, lúc đó chúng ta cần thay thế kịp thời để đảm bảo tính thẩm mĩ cho xe.Vậy câu hỏi là:

Mua Chụp bụi giảm xóc xe mitsubishi Attrage ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Chụp bụi giảm xóc ở đâu? mua phụ tùng xe Grandis ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Chụp bụi giảm xóc xe mitsubishi Attrage

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Chụp bụi giảm xóc xe mitsubishi Attrage

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng mitsubishi Attrage.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Chụp bụi giảm xóc xe mitsubishi Attrage

(Chụp bụi giảm xóc xe mitsubishi Attrage - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Website: Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng mitsubishi Grandis, phụ tùng xe Lancer IO, phụ tùng xe triton All New, Phụ tùng xe Attrage, Phụ tùng xe Pajero Sport, Phụ tùng xe triton, Phụ tùng xe Xpander, Phụ tùng xe Zinger, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Pajero, Phụ tùng xe Mirage.

Sản phẩm cùng loại