Công tắc điều khiển điều hòa xe mitsubishi Pajero Sport (Đen, Nhựa)

Công tắc điều khiển điều hòa này được sử dụng cho xe Mitsubishi Pajero Sport ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
Nhựa
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Công tắc điều khiển điều hòa xe mitsubishi Pajero Sport dùng để điều chỉnh cường độ luồng khí mát và tốc độ của quạt nhằm đạt được nhiệt độ tối ưu của máy điều hòa trên xe ô tô. Nó đưa không khí sạch vào trong xe, duy trì nhiệt độ không khí trong xe ở một nhiệt độ nhất định.

Màu sắc: màu đen

Vị trí: được lắp đặt ngay chỗ táp lô.

 Công tắc điều khiển điều hòa xe mitsubishi Pajero Sport

(Công tắc điều khiển điều hòa xe mitsubishi Pajero Sport - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Công tắc điều khiển điều hòa có vai trò quan trọng trong hệ thống xe ô tô. Vậy nếu xế yêu của bạn đag bị hỏng công tắc điều khiển điều hòa thì bạn nên thay thế để thuận tiện vận hành xe.

Mua công tắc điều khiển điều hòa xe mitsubishi Pajero Sport ở đâu? Giá có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua công tắc điều khiển điều hòa xe Pajero Sport ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Pajero Sport ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi motor.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

(Công tắc điều khiển điều hòa xe mitsubishi Pajero Sport - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua công tắc điều khiển điều hòa xe Pajero Sport tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Pajero Sport, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Pajero Sport An Việt.
  4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Pajero Sport tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
  5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Pajero Sport tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

 Công tắc điều khiển điều hòa xe mitsubishi Pajero Sport

(Công tắc điều khiển điều hòa xe mitsubishi Pajero Sport - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn Phutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại