Cửa gió điều hòa trung tâm xe mitsubishi Triton (Đen, Nhựa)

Cửa gió điều hòa trung tâm này được sử dụng cho xe Mitsubishi Triton ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
Nhựa
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Cửa gió điều hòa trung tâm xe mitsubishi Triton là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống điều hòa xe ô tô.

Vệ sinh cửa gió điều hòa trung tâm của xe ô tô:

So với lọc gió thì phần cửa gió điều hòa trung tâm chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy và lau chùi sạch bằng khăn mềm với dung dịch chuyên dụng sử dụng như cho lọc gió điều hòa. Phần cửa gió phải đảm bảo luôn sạch sẽ, thơm tho để khi gió điều hòa phát tán qua cửa gió điều hòa  được sạch sẽ không bụi bẩn, vi khuẩn...Chúng tôi xin chia sẻ cách vệ sinh cửa gió này hiệu quả nhất:

Bước 1: Trước khi phun dung dịch vệ sinh chuyên dụng cho các bộ phận như lọc gió, cửa gió điều hòa táp lô, ống dẫn gió...cần phải tắt chế độ lạnh của điều hòa và mở quạt tốc độ mạnh nhất ở chế độ sưởi khoảng 10 phút.

Bước 2: Tắt quạt và bắt đầu phun dung dịch vào các bộ phận cần làm vệ sinh, để lưu lại khoảng 15 phút để chất tẩy rửa thấm vào và tiêu diệt vi khuẩn.

Bước 3: Hoàn tất bằng việc mở quạt lớn ở chế độ sưởi và mở cửa xe ra cho thông thoáng là hoàn thiện.

Việc vệ sinh cửa gió điều hòa ô tô là điều rất quan trọng và cần thiết để không khí trong xe luôn sạch sẽ, trong lành, tốt cho sức khỏe.

Cửa gió điều hòa trung tâm xe mitsubishi Triton 

(Cửa gió điều hòa trung tâm xe mitsubishi Triton - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Tuy nhiên trong quá trình lưu thông, vì lí do nào đó làm cửa gió điều hòa táp lô bị hư hỏng. Bạn cần phát hiện kịp thời và thay thế. Vậy câu hỏi là:

Mua cửa gió điều hòa trung tâm xe mitsubishi Triton ở đâu? Giá có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua cửa gió điều hòa trung tâm xe Triton ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Triton ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi motor.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

(Cửa gió điều hòa trung tâm xe mitsubishi Triton - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Cửa gió điều hòa trung tâm xe Triton tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Triton, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Triton An Việt.
  4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Triton tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
  5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Triton tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

Cửa gió điều hòa trung tâm xe mitsubishi Triton 

(Cửa gió điều hòa trung tâm xe mitsubishi Triton - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn Phutunganviet.com