Đèn hậu xe Mitsubishi Outlander hàng xịn ngoài (Trung Quốc, Đỏ, Nhựa)

Đèn hậu xe Mitsubishi Outlander hay còn gọi là đèn lái sau xe Mitsubishi Outlander được sử dụng cho xe Mitsubishi Outlander 2019-2022

  • 8330B175-8330B176
Đỏ
Nhựa
Trung Quốc
100 Giảm giá33 %
150 ₫

Đèn hậu xe Mitsubishi Outlander hàng xịn ngoài hay còn gọi là đèn lái sau xe Mitsubishi Outlander hàng xịn Mitsubishi China dùng có ok không? là câu hỏi mà rất nhiều anh em lăn tăn trước khi quyết định mua đèn hậu xe Mitsubishi Outlander. Ngày hôm nay phụ tùng Mitsubishi An Việt sẽ hướng dẫn cách phân biệt hàng xịn ngoài và ưu nhược điểm của hàng xịn ngoài để các bạn hiểu trước khi ra quyết định.

  • Đèn hậu miếng ngoài hay còn gọi là đèn lái sau xe Mitsubishi Outlander
  • Xuất xứ: Mitsubishi China hay còn gọi là hàng xịn ngoài
  • Cách phân biệt giữa hàng xịn ngoài Và hàng xịn Mitsubishi Việt nam là trên sản phẩm của của Mitsubishi Việt nam là chữ Stanley. Còn trên sản phẩm của hàng Mitsubishi China là chữ: D. Các bạn xem chi tiết tại Video:

(Video hướng dẫn phân biệt đèn hậu xe Mitsubishi Outlander hàng xịn ngoài và hàng xịn Mitsubishi Việt Nam)

Ưu điểm: Chất lượng tương đương như hàng xịn Mitsubishi Việt Nam.  Bề mặt ngoài giống hệt như hàng xịn. Khi lắp lên sẽ không thể phân biệt được. Nhưng giá thành rẻ hơn rất nhiều.

Như vậy đèn hậu hay đèn lái sau xe Mitsubishi Outlander hoàn toàn có thể là sự lựa chọn hoàn hảo cho anh em đi xe Mitsubishi Outlander Giúp tiết kiệm chi phí và vẫn cùng với chất lượng tương đương.

Một số hình ảnh thêm về đèn hậu xe Mitsubishi Outlander:

Đèn hậu xe Mitsubishi Outlander hàng xịn ngoài

Đèn hậu xe Mitsubishi Outlander hàng xịn ngoài

Đèn hậu xe Mitsubishi Outlander hàng xịn ngoài

Xem thêm: Mặt ca lăng xe Mitsubishi Outlander