Đèn hậu xe Mitsubishi Outlander (Nhật Bản, Đỏ, Nhựa)

Đèn hậu xe Mitsubishi Outlander được dùng xe xe Mitsubishi Outlander đời 2018-2020. Phân phối chính hãng bởi phụ tùng Mitsubishi An Việt - PhutungMitsubishi.vn

Xuất xứ: Mitsubishi motors

Đỏ
Nhựa
Nhật Bản
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Đèn hậu xe mitsubishi Outlander được đặt ở vị trí 2 bên dìa của đuôi xe, thuộc hệ thống vỏ xe và thường có hai màu đỏ - trắng lắp đối xứng nhau. Thông thường, chất liệu để làm đèn hậu thường là nhựa cao cấp có độ bền cao để chịu đựng tốt trong những lần va chạm mạnh với vật thể khác.

Chức năng của chi tiết này là để cho mọi người thấy được phần cạnh sau của xe, giúp người khác có thể ước tính kích thước và hình dáng của xe. Đặc biệt, xe chạy phía sau có thể biết được xe của mình đang ở điều kiện thời tiết khắc nghiệt nào.

          

 Trong quá trình lưu thông, khi xe bạn có 1 số dấu hiệu như là: đèn bị cháy hay bị vỡ do va chạm, khi đó chúng ta cần thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn khi xe lưu thông.Vậy câu hỏi là:

Mua Đèn hậu xe mitsubishi Outlander ở đâu? giá đèn hậu xe Mitsubishi Outlander có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua bơm nhớt ở đâu? mua phụ tùng xe Grandis ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Đèn hậu xe Mitsubishi Outlander

Đèn hậu xe Mitsubishi Outlander

(Đèn hậu xe mitsubishi Outlander - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng mitsubishi pajero.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

(Đèn hậu xe Mitsubishi Outlander hàng xịn ngoài dùng có ok? nguần Phutungmitsubishi.vn)

(Cách phân bệt đèn hậu xe Mitsubishi Outlander hàng xịn ngoài và hàng Xịn hãng)

Khi lưu thông xe trên đường do va chạm dẫn đến vỡ đèn hậu xe Outlander. Lúc đó câu hỏi đặt ra là làm sao có thể tự thay thế đèn hậu xe Mitsusbishi Outlander tại nhà, cách thay thế đèn hậu xe Mitsubishi Outlander một cách đơn giản nhất, tiết kiệm nhất. Phụ tùng Mitsusbishi An Việt xin hướng dẫn các bạn và anh em cách thay thế đèn hậu xe Mitsubishi Outlander cực đơn giản chỉ với 1 tô vít 4 cạnh. Chi tiết xem tại video:

(Hướng dẫn tự thay thế đèn hậu xe Mitsubishi Outlander tại nhà)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Đèn hậu xe Mitsubishi Outlander tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  • Mua đèn hậu xe Mitsubishi Outlander chuẩn đúng đời
  • Sản phẩm đảm báo chuẩn xịn chính hãng
  • Được quyền đổi trả lại trong vòng 7 ngày.

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Website: Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng mitsubishi Grandis, phụ tùng xe Lancer IO, phụ tùng xe triton All New, Phụ tùng xe Attrage, Phụ tùng xe Pajero Sport, Phụ tùng xe triton, Phụ tùng xe Xpander, Phụ tùng xe Zinger, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Pajero, Phụ tùng xe Mirage