Đèn hậu xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V93 (Trắng, Nhựa)

Đèn hậu xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V93 ✅chính hãng✅giá tốt nhất✅Được cung cấp bởi phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Trắng
Nhựa
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Đèn hậu xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V93  thuộc hệ thống vỏ xe, được lắp ở đuôi xe ô tô.Có tác dụng ra hiệu cho xe phía sau biết khi xe của chúng ta đang có ý định rẽ trái , rẽ phải hoặc dừng khẩn cấp từ đó các phương tiện phía sau chủ động nhường đường hoặc né tránh để tránh những va chạm đáng tiếc có thể xảy ra.Vì ở đuôi xe nên đèn hậu giúp người lái xe khác thấy rõ phần cạnh sau xe ô tô của bạn từ đó đoán được hình dáng và ước tính kích thước của xe.Bên cạnh đó đèn hậu còn giúp những người điều khiển phương tiện khác có thể nhìn thấy rõ xe của bạn từ đó giữ được khoảng cách an toàn .Chất liệu để làm đèn hậu thường là nhựa cao cấp , có độ bền cao để chịu đựng tốt trong trường hợp va chạm và ảnh hưởng của thời tiết. Đèn hậu là một trong những trang bị an toàn quan trọng không thể thiếu của một chiếc xe ô tô.

 Đèn hậu xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V93

(Đèn hậu xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V93 - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Tuy nhiên trong quá trình lưu thông không tránh khỏi những va chạm có thể khiến cho Đèn hậu  bị vỡ , nứt hoặc trầy xước thì chúng ta cần thay thế kịp thời để xe được vận hành một cách tốt nhất.Vậy câu hỏi là:

Mua Đèn hậu xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V93 ở đâu?

Giá Đèn hậu xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V93 có đắt không?

 Đèn hậu xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V93

(Đèn hậu xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V93 - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Hiện nay có rất nhiều công ty và cửa hàng bán sản phẩm này, đặc biệt là hai thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Nhưng để tìm công ty cung cấp Đèn hậu xe Mitsubishi Pajero ngân hàng  uy tín, chất lượng cung cấp hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất là điều không hề dễ dàng đối với anh em sửa chữa gara và anh em đi xe mitsubishi Pajero ngân hàng. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

   

(Đèn hậu xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V93 - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Đèn hậu xe Mitsubishi Pajero ngân hàng V93  tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe  Mitsubishi Pajero ngân hàng, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng  Mitsubishi Pajero ngân hàng An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe  Mitsubishi Pajero ngân hàng tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

Cam kết mua bán phụ tùng xe  Mitsubishi Pajero ngân hàng tại Phụ tùng xe Mitsubishi An Việt

1-Mua phụ tùng  Mitsubishi Pajero ngân hàng chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe  Mitsubishi Pajero ngân hàng, cách lựa chọn phụ tùng xe  Mitsubishi Pajero ngân hàng phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Pajero ngân hàng tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe Pajero ngân hàng lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Mitsubishi An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng  Mitsubishi Pajero ngân hàng An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/