Đèn pha xe Mitsubishi Triton 2016-2018 mý đen có xenon (Trắng, Nhựa)

Đèn pha xe Mitsubishi Triton 2016-2018 mý đen có xenon được sử dụng cho xe Mitsubishi Triton đời nhập khẩu chính hãngGiá tốt nhấtCung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Trắng
Nhựa
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Đèn pha xe Mitsubishi Triton 2016-2018 mý đen có xenon là một bộ phận chiếu sáng trên xe ô tô. Tạo ra luồng sáng mạnh và tập trung , chiếu xa hơn và tầm nhìn cao hơn giúp người điều khiển xe nhìn thấy được chướng ngại vật và các biển báo từ xa, bảo đảm an toàn cho người lái xe. Đèn pha ô tô được ví như “ Đôi mắt” của ô tô, là bộ phận cực kì quan trọng trên xe mà không người lái xe nào không chú ý tới.  Ngoài chức năng chiếu sáng và hỗ trợ tầm quan sát cho người lái, đèn pha ô tô còn có vai trò làm đẹp tạo nên phong cách riêng cho chiếc xe.

(Đèn pha xe Mitsubishi Triton 2016-2018 mý đen có xenon nguồnPhutungMitsubishi.vn)

Trong quá trình sử dụng , đèn pha cũng dể gặp phải các vấn đề dẩn đến mờ, cháy hỏng,vỡ đèn…việc thường xuyên chú ý kiểm tra và thay thế đèn pha sẽ góp phần tạo nên những chuyến đi an toàn cho bạn và gia đình lúc đó chúng ta sẽ cần phải thay thế. Vậy câu hỏi là:

Mua Đèn pha xe Mitsubishi Triton 2016-2018 mý đen có xenon ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Đèn pha ở đâu? mua phụ tùng xe Triton ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 Đèn pha xe Mitsubishi Triton 2016-2018 mý đen có xenon

(Đèn pha xe Mitsubishi Triton 2016-2018 mý đen có xenon - nguồnPhutungMitsubishi.vn)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

Quyền lợi của khách hàng khi mua Đèn pha xe Mitsubishi Triton 2016-2018 mý đen có xenon tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  • Mua sản phẩm Đèn pha xe Mitsubishi Triton 2016-2018 mý đen có xenon chuẩn đúng đời
  • Sản phẩm đảm báo chuẩn xịn chính hãng
  • Được quyền đổi trả lại trong vòng 7 ngày.

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/