Đèn pha xe Mitsubishi Xpander 2020 led (Indonesia, Trắng, Nhựa)

Đèn pha xe Mitsubishi Xpander 2020 led được sử dụng cho xe Mitsubishi Xpander đời 2020 trở về đâyChính hãngGiá tốt nhấtĐược cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt –PhutungMitsubishi.vn

Trắng
Nhựa
Indonesia
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Đèn pha xe Mitsubishi Xpander 2020 led hay còn gọi là Đèn chiếu xa xe mitsubishi xpander là một bộ phận không thể thiếu trong chiếc xe ô tô Đèn pha xe được lắp ngay ở vị trí đầu xe nằm ở hai bên ba đờ sốc trước (Cản trước) vị trí bên lái và bên phụ. Đèn pha xe có tác dụng chiếu sáng khi xe lưu thông trên đường đặc biệt là khi lưu thông về ban đêm, giúp tăng tầm quan sát cho tài xế và anh em lái xe khi xe lưu thông trên đường. Giúp các phương tiện xung quanh nhận biết về vị trí của xe để xe lưu thông tốt trên đường.

Đèn pha xe Mitsubishi xpander 2020 có led: Được trang bị công nghệ Led. Công nghệ mới nhất hiện nay giúp tăng tầm quan sát cho tài xế và gia tăng tuổi thọ cho đèn pha.

Đèn pha xe Mitsubishi Xpander 2020 led

Đèn pha xe Mitsubishi Xpander 2020 led được làm bằng nhựa đặc biệt giúp đảm bảo đèn có độ sáng cao và chiếu ánh sáng xa. Đồng thời đảm bảo độ bền dù xe đi 5 hay 10 năm đèn pha vẫn đảm bảo độ sáng và trong của mặt đèn pha giúp khả năng chiếu xa được ổn định nhất.

Đèn pha xe Mitsubishi Xpander 2020 led

(Đèn pha xe mitsubishi Xpander 2020 led- nguồn phutungmitsubishi.vn)

Như thế nào là một chiếc Đèn pha xe Mitsubishi Xpander tốt? Sản phẩm được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi, được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn của nhật bản. có tầm quán sát tốt. chiếu sáng tốt và đặc biệt không làm lóa xe đi phía đối diện. Và được làm bằng chất liệu nhựa đặc biệt giúp xe lưu thống hàng chục năm trên đường mà không bị mờ vẫn giữ được sự trong và sáng như ngày đầu mua xe.

Chất liệu Đèn pha xe Mitsubishi Xpander: bằng nhựa

Tuy nhiên, sau khi xe hoạt động được một thời gian không thể tránh khỏi va chạm dẫn đến móp méo hoặc vỡ Đèn pha xe hậu, khi đó chúng ta bắt buộc phải thay thế Đèn pha xe Xpander. Vậy câu hỏi là:

Mua Đèn pha xe mitsubishi Xpander 2020 led ở đâu? Giá Đèn pha xe mitsubishi Xpander 2020 led bao nhiêu? Đèn pha xe Mitsubishi Xpander 2020 led có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Đèn pha xe hậu ở đâu? mua phụ tùng xe Xpander ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Đèn pha xe Mitsubishi Xpander 2020 led

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng mitsubishi Xpander.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Đèn pha xe Mitsubishi Xpander 2020 led

(Đèn pha xe mitsubishi Xpander - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Mua Đèn pha xe mitsubishi Xpander tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  • Mua sản phẩm Cảm biến lưu lượng khí nạp xe Mitsubishi Pajero chuẩn đúng đời
  • Sản phẩm đảm báo chuẩn xịn chính hãng
  • Được quyền đổi trả lại trong vòng 7 ngày.

Cam kết mua bán phụ tùng xe Xpander tại Phụ tùng xe Mitsubishi An Việt

1-Mua phụ tùng Mitsubishi Xpander chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Mitsubishi Xpander, cách lựa chọn phụ tùng xe Mitsubishi Xpander phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Xpander An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

Hiện nay có rất nhiều khách hàng đi xe Mitsubishi Xpander đời 2019 đặt câu hổi là có thể nâng cấp lên đời 2020 không? Câu trả lời là có. Chúng ta có thể nâng cấp đèn pha xe Mitsubishi Xpander đời 2019 lên đời 2020 vì From đèn và chân bắt đều giống nhau. Chi tiết quý khách hàng xem tại video:

=> Làm sao để quý khách hàng có xe mitsubishi Xpander lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Mitsubishi An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Mitsubishi An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/

 

Sản phẩm cùng loại