Giảm xóc trước xe Mitsubishi Attrage và Mirage (Đen, Hợp kim)

Giảm xóc trước xe mitsubishi Mirage và Attrage đời 2014 đến này

xuất xứ: Mitsubishi Motor

  • 4060A397-3
Đen
Hợp kim
100

Giảm xóc trước xe Mitsubishi Attrage và Mirage có công dụng giảm tác động của mặt đường lên xe. Nếu như mặt đường bằng phẳng như tấm kính thì không cần đến các loại giảm xóc, nhưng thực tế nó có rất nhiều cao độ và có rất nhiều ổ gà, voi,…. Chưa kể đến việc ô tô của bạn thường xuyên phải chuyển hướng trong quá trình di chuyển. Chính vì thế giảm xóc trước có công dụng dập tắt các dao động tự do, giảm tác động của mặt đường lên xe và làm cho bạn cảm thấy êm ái thoải mái hơn khi ngồi trên xe.

 Giảm xóc trước xe Mitsubishi Attrage và Mirage

(Giảm xóc trước xe Mitsubishi Mirage và Attrage nguồn phutungmitsubishi.vn)           

Dấu hiệu khi cần phải thay thế , sau khi xe hoạt động được một thời gian dài thì giảm xóc sau sẽ có hiện tượng yếu dần và có thể dẫn đến hư hỏng. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết giảm xóc sau của xe bị hỏng và cần được thay thế kịp thời: Giảm xóc phát ra tiếng kêu cót hét, chảy dầu ở giảm xóc, xe lắc lư mạnh khi đi trên đường xấu, xe có dấu hiệu bị nghiêng về một bên kèm theo hiện tượng tay lái không cân… Lúc đó chúng ta sẽ cần phải thay thế. Vậy câu hỏi là:

Giảm xóc trước xe mitsubishi Mirage và Attrage ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Giảm xóc trước ở đâu? mua phụ tùng xe Mirage và Attrage ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Mitsubishi An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/

Sản phẩm cùng loại