Gioăng êm cánh cửa xe Mitsubishi Pajero Sport (Đen)

Gioăng êm cánh cửa xe Mitsubishi Pajero Sport được sử dụng cho xe Mitsubishi Pajero Sport✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Gioăng êm cánh cửa xe Mitsubishi Pajero Sport (hay còn được gọi là gioăng cánh cửa) là chi tiết được lắp đặt kết hợp cùng với hệ phụ kiện kim loại để tạo ra độ khăng khít cho cửa. Giúp cửa kín khít, khi đóng cửa bạn sẽ cảm thấy tiếng phát ra êm hơn giảm tiếng ồn, chống thấm , chống bụi.

Tác dụng của việc lắp gioăng êm cánh cửa:

  1. Tăng cường cách âm – chống ồn cửa xe:

 Nhiều người phân vân có nên lắp gioăng êm cánh cửa cho xe không bởi e ngại không biết lắp gioăng có thể thực sự chống ồn cho xe hay không. Một số người cho rằng lắp gioăng không đem đến tác dụng cách âm – chống ồn nhiều. Thực tế những người nghĩ vậy là do chưa hiểu rõ được vấn đề. Lắp gioăng này là môt trong những giải pháp mang đến lợi ích ở phương diện tăng cường độ kín và khít cho cửa xe, ngăn tiếng gió và tiếng ồn bên ngoài lọt qua các khe, chỉ hở ở cửa.

  1. Tăng độ kín cho cửa xe, giữ nhiệt điều hoà ổn định, tăng khả năng chống nước cho xe:

Độ kín của cửa xe thực sự rất quan trọng. Bởi độ kín của xe không chỉ chi phối đến tiếng ồn trong xe mà còn ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác như khả năng giữ nhiệt điều hoà, khả năng chống nước cho xe, chống bụi… Gioăng cửa xe hơi sẽ giúp tăng độ kín của cửa xe khi đóng.

  1. Chống trầy xước mép cửa

Bên cạnh các tác dụng trên, gioăng cửa xe ô tô còn có tác dụng chống trầy cho mép cửa trong trường hợp đậu đỗ xe trong không gian hẹp, khi mở cửa mép cửa xe rất dễ va đập vào các vật cản xung quanh.

 Gioăng êm cánh cửa xe Mitsubishi Pajero Sport

 (Gioăng êm cánh cửa xe Mitsubishi Pajero Sport - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Sau một quá trình di chuyển nhất định, gioăng em cánh cửa bị lão hóa, mòn đi dẫn đến tác dụng không còn tốt như ban đầu. Lúc đó chúng ta nên thay thế để đảm bảo độ êm, cảm giác thoải mái cho người ngồi. Vậy câu hỏi là:

Mua gioăng êm cánh cửa xe Mitsubishi Pajero Sport ở đâu? Giá có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Gioăng êm cánh cửa xe Mitsubishi Pajero Sport ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Pajero Sport ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi

Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.

Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

(Gioăng êm cánh cửa xe Mitsubishi Pajero Sport - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua gioăng êm cánh cửa xe Pajero Sport tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:
  1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Pajero Sport, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Pajero Sport An Việt.
  4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Pajero Sport tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
  5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Pajero Sport tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

 Gioăng êm cánh cửa xe Mitsubishi Pajero Sport

(Gioăng êm cánh cửa xe Mitsubishi Pajero Sport - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com