Guốc phanh sau xe Mitsubishi Jolie

Guốc phanh sau xe mitsubishi Jolie

Xuất xứ: Mitsubishi motor

  • MR390221

Guốc phanh sau xe mitsubishi Jolie là bộ phận an toàn không thể thiếu trên mỗi phương tiện giao thông. Đây là loại phanh dùng má phanh áp vào mặt của guốc phanh khi mà tác động sẽ ép vào mặt trong của trống phanh, bộ phận thanh được liên kết với bánh xe.

Trong quá trình lưu thông không thể trạng khỏi tình trạng Guốc phanh sau hu hỏng theo thời gian, lúc đó chúng ta cần thay thế kịp thời. Vậy câu hỏi là:

Mua Guốc phanh sau xe mitsubishi Jolie ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Guốc phanh sau ở đâu? mua phụ tùng xe Jolie ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng mitsubishi Jolie.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Guốc phanh sau xe mitsubishi Jolie

(Guốc phanh sau xe mitsubishi Jolie - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Website: Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng mitsubishi Grandis, phụ tùng xe Lancer IO, phụ tùng xe triton All New, Phụ tùng xe Attrage, Phụ tùng xe Jolie Sport, Phụ tùng xe triton, Phụ tùng xe Xpander, Phụ tùng xe Zinger, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Pajero, Phụ tùng xe Mirage.