Gương Cánh cửa hậu xe Mitsubishi GRANDIS (Nhật Bản, Đen, Nhựa)

Gương Cánh cửa hậu xe Mitsubishi GRANDIS được sử dụng cho xe Mitsubishi GRANDIS ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
Nhựa
Nhật Bản
868

Gương Cánh cửa hậu xe Mitsubishi GRANDIS hay có một số anh em gọi là gương cốp sau là một phụ tùng quan trọng trong hệ thống thân vỏ của xe ô tô. là một gương được tìm thấy ở phía sau xe cơ giới với mục đích giúp người lái nhìn thấy các khu vực phía sau ngoài tầm nhìn ngoại vi của người lái xe ('điểm mù'). Trường hợp khi bạn lùi xe , nếu không có gương cánh cửa hậu, bạn sẽ phải quay người lại phía sau quan sát, lúc này phía trước mặt bạn sẽ là điểm mù. Còn nếu có gương cánh cửa hậu, tất nhiên bạn chỉ cần liếc qua là biết có chướng ngại hoặc có ai đang đi sau phía mình định chuyển hướng không. Nếu bạn không quan sát được phía sau, tất nhiên tai nạn sẽ xảy ra và bạn sẽ là người hứng chịu toàn bộ thiệt hại. Nếu có gương cánh cửa hậu, bạn đã có thể quan sát được chuyển động của chiếc xe, phản ứng của những xe phía sau và tránh sang một bên. Thật quả không sai, khi có người gọi gương cánh cửa hậu là con mắt thứ ba của mình khi tham gia giao thông. Như vậy, bạn không thể vì bất cứ lý do gì để bao biện cho việc chiếc ô tô của mình không có gương cánh cửa hậu.

 Thông tin về phụ tùng Gương cánh cửa hậu xe mitsubishi Grandis :

 • Vị trí: Được lắp trên cánh cửa hậu của xe.
 • Chất liệu: Được sản xuất bằng chất liệu nhựa, có độ bền cao và chắc chắn.
 • Được nhập khẩu và phân phối bởi: Phụ tùng mitsubishi An Việt. . 

 Gương Cánh cửa hậu xe Mitsubishi GRANDIS

(Gương Cánh cửa hậu xe Mitsubishi GRANDIS nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân khiến Gương Cánh cửa hậu sau một thời gian sẽ bị hư hỏng => Vì vậy bạn cần phải thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn cho bản thân .Vậy câu hỏi đặt ra là:

Mua Gương Cánh cửa hậu xe Mitsubishi GRANDIS ở đâu? Giá Gương Cánh cửa hậu xe Mitsubishi GRANDIS có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Gương Cánh cửa hậu xe Mitsubishi GRANDIS ở đâu? mua phụ tùng xe Mitsubishi GRANDIS ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Mitsubishi GRANDIS chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

 

(Gương Cánh cửa hậu xe Mitsubishi GRANDIS nguồn PhutungMitsubishi.vn )

Một số lưu ý khi chọn mua Gương Cánh cửa hậu xe Mitsubishi GRANDIS hàng CHÍNH HÃNG:

 • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
 • Bao bì: sản phẩm được đựng trong bầu theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
 • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

Gương Cánh cửa hậu xe Mitsubishi GRANDIS 

(Gương Cánh cửa hậu xe Mitsubishi GRANDIS nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Gương Cánh cửa hậu xe tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

 1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng và làm sao để lựa chọn phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
 2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
 3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi An Việt.
 4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi GRANDIS tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
 5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi GRANDIS tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

Gương Cánh cửa hậu xe Mitsubishi GRANDIS 

(Gương Cánh cửa hậu xe Mitsubishi GRANDIS nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Xem thêm: phụ tùng chính hãng xe Mitsubishi GRANDIS tại PhutungMitsubishi.vn

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0963 603 466 – 0913 800 218

Fanpage :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website:Phutungmitsubishi.vn