Két nước số sàn xe mitsubishi Mirage (Bạc, Nhôm)

Két nước số sàn xe mitsubishi Mirage được sử dụng cho xe Mitsubishi Mirage đời 2013-2020✅Hàng Chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Bạc
Nhôm
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Két nước số sàn xe mitsubishi Mirage có tác dụng chứa nước và truyền nhiệt từ nước ra không khí để hạ nhiệt độ của nước thông qua dàn trao đổi nhiệt và cung cấp nước mát cho động cơ khi hoạt động. két nước được cấu tạo từ những đường ống xen lẫn là những lá nhôm mỏng nhằm tăng hiệu quả tản nhiệt.Nếu như động cơ được xem là trái tim của ô tô, nhiên liệu là nguồn năng lượng thì két nước hoạt động như một cơ chế tỏa nhiệt mà bất kì một chiếc xe nào cũng không thể thiếu được.

 Két nước số sàn xe mitsubishi Mirage

(Két nước số sàn xe mitsubishi Mirage - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Khi thấy những dấu hiệu như động cơ quá nóng, rò rỉ, thay đổi màu chất lỏng, máy sưởi hành khách không hoạt đông thì chúng ta cần kiểm tra và thay thế két nước kịp thời để chiếc xe có thể hoạt động được ổn định và bền bỉ  .Vậy câu hỏi là:

Mua Két nước số sàn xe mitsubishi Mirage ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Két nước số sàn xe  ở đâu? mua phụ tùng xe Mirage ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 Két nước số sàn xe mitsubishi Mirage

            (Két nước số sàn xe mitsubishi Mirage - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng mitsubishi Mirage.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

(Két nước số sàn xe mitsubishi Mirage - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Mitsubishi An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Website: Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com