Khớp các đăng lái xe Mitsubishi Pajero V73 V93 (Đen, Hợp kim)

Khớp các đăng lái xe Mitsubishi Pajero V73 V93 được sử dụng cho xe Mitsubishi Pajero V31, V32, V33, V43, V45Hàng chính hãngGiá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
Hợp kim
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Khớp các đăng lái xe Mitsubishi Pajero V73 V93 ( hay còn gọi là trục các đăng) là một ống thép các bon đủ khỏe để chống xoắn và cong. Có công dụng để khử những biến đổi về góc phát sinh từ những thay đổi vị trí tương đối  giữa bộ phận vi sai và hộp số , nhờ vậy việc truyền công suất từ hộp số đến bộ phận vi sai được êm dịu hơn.Trục các đăng có thể dịch chuyển lên xuống tương ứng với điều kiện đường xá và triệt tiêu sự thay đổi về chiều dài bằng rảnh then.Trục các đăng bao gồm hai khớp nối được hình thành ở hai đầu của trục các đăng.

Nhưng trong quá trình chúng ta lưu thông trên đường sau một thời gian có thể dẫn đến hỏng Khớp các đăng lái xe Mitsubishi Pajero V73 V93 lúc đó chúng ta bắt buộc phải thay thế để xe có thể vận hành tốt trên đường . Vậy câu hỏi là:

Mua Khớp các đăng lái xe Mitsubishi Pajero V73 V93 ở đâu? Giá Khớp các đăng lái xe Mitsubishi Pajero V73 V93 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Khớp các đăng lái ở đâu? mua phụ tùng xe Pajero ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng với túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

 

(Khớp các đăng lái xe Mitsubishi Pajero V73 V93 - nguồn Phutungmitsubishi.vn)                 

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

 Khớp các đăng lái xe Mitsubishi Pajero V73 V93  

(Khớp các đăng lái xe Mitsubishi Pajero V73 V93 - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Khớp các đăng lái xe Mitsubishi Pajero V73 V93 tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  • Mua sản phẩm Khớp các đăng lái xe Mitsubishi Pajero V73 V93 chuẩn đúng đời
  • Sản phẩm đảm báo chuẩn xịn chính hãng
  • Được quyền đổi trả lại trong vòng 7 ngày.

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/