Lọc gió điều hòa xe Attrage, Mirage (Thailand, Trắng, Nhựa)

Lọc gió điều hòa xe Attrage, Mirage

Xuất xứ: Mitsubishi moto

  • AV102819-1
Trắng
Nhựa
Thailand
100

Lọc gió điều hòa xe mitsubishi Attrage, Mirage là bộ phận thuộc hệ thống điều hòa của xe.

Lọc gió điều hòa xe mitsubishi Attrage, Mirage được ví như lá phổi của hệ thống điều hòa trên xe ô tô. Khi “lá phổi” này bị bẩn làm giảm lưu lượng gió hút vào xe khiến xe không mát. Khi hoạt động, cặn bẩn từ không khí sẽ tích tụ dần trên bộ lọc gây ra nấm mốc, vi khuẩn nên đôi khi ta thấy có mùi hôi khó chịu mặc dù đang chạy chế độ lấy gió ngoài.

        

 Trong quá trình lưu thông, không thể nào tránh khỏi tình trạng lọc gió điều hòa bị hỏng theo thời gian, khi đó chúng ta cần thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn khi xe lưu thông.Vậy câu hỏi là:

Mua Lọc gió điều hòa xe mitsubishi Attrage, Mirage ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua bơm nhớt ở đâu? mua phụ tùng xe Grandis ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng mitsubishi Mirage, Attrage.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

     Lọc gió điều hòa xe Attrage, Mirage

              (Lọc gió điều hòa xe  mitsubishi Attrage, Mirage - nguồn phutungmitsubishi.vn)

(Video hướng dẫn phân biệt lọc gió điều hòa xe Mitsubishi Attrage hàng xịn chính hãng và hàng thay thế)

II-Để trả lời cầu hỏi lọc gió điều hòa xe Attrage có giặt được không? Chúng ta phải hiểu cậu tạo của lọc gió điều hòa như thế nào?

Cấu tạo của lọc gió điều hòa attrage bao gồm 2 phần chủ yếu:

  • Phần 1: Lớp lõi lọc: 90-95% lọc gió điều hòa xe Attrage trên thị trường hiện nay được làm bằng các lớp giấy lọc xếp lại với nhau
  • Phần 2: Lớp nhựa: đòng vai trò liên kết và cố định lớp lõi lọc

Như vậy nếu lớp lõi lọc xe Attrage của chúng ta được làm bằng giấy thì khi vệ sinh lọc gió động cơ xe Attrage tuyệt đối an hem lái xe Không được giặt lọc gió điều hòa xe Attrage. Vì khi giặt lớp giấy lọc sẽ nở ra và dẫn tới bít tất cả các khe thoáng để không khí lưu thông và dẫn tới hiệu quả trong việc lọc không khí không còn nữa và như vậy sẽ hỏng luôn cái lọc gió điều hòa xe Attrage

(Video giải đáp lọc gió điều hòa Attrage có giặt được không)

III-Cách vệ sinh lọc gió điều hòa Attrage một cách chuẩn chỉ nhất:

Sau khi tháo được lọc gió điều hòa ra khỏi hộp đựng lọc gió điều hòa Attrage

Bước 1: Các bạn giũ sạch cho hết các bụi bẩn bám trên bề mặt của lọc gió điều hòa xe Attrage bằng cách đập nhẹ xuống mặt phẳng cho bụi bẩn, dị vật rơi ra

Bước 2: Dùng vòi xịt khô xịt từ trong ra ngoài – ngược với chiều gió lưu thông vào trong xe, và xịt từ dưới xịt lên để đẩy toàn bộ bụi bẩn ra khỏi lọc gió điều hòa.

Bước 3: lắp lọc gió điều hòa quay trở lại vào trong xe

Lọc gió điều hòa xe Attrage, Mirage

(Hình ảnh lọc gió điều hòa xe Mitsubishi Attrage bị bẩn cần phải thay thế)

IV-Khi nào cần phải vệ sinh và thay thế lọc gió điều hòa xe Mitsubishi Attrage?

Theo khuyến cáo của hãng Mitsubishi. Lọc gió điều hòa xe Attrage nên được kiểm tra và vệ sinh sau 5.000km và được thay thế sau khoảng 20.000km. Như vậy cứ 4 lần vệ sinh lọc gió điều hòa ô tô thì chúng ta lại thay thế lọc gió điều hòa.

Tuy nhiên trong trường hợp xe chúng ta lưu thông trong môi trường nhiều bụi bẩn, thì an hem lái xe nên kiểm tra một cách thường xuyên hơn VD: 4.000km thì chúng ta vệ sinh 1 lần và sau khoảng 16.000km thì chúng ta sẽ thay thế lọc gió điều hòa xe ô tô.

xem thêm:

(Video hướng dẫn thay thế lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa xe Mitsubishi Attrage)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Website: Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng mitsubishi Grandis, phụ tùng xe Lancer IO, phụ tùng xe triton All New, Phụ tùng xe Attrage, Phụ tùng xe Pajero Sport, Phụ tùng xe triton, Phụ tùng xe Xpander, Phụ tùng xe Zinger, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Pajero, Phụ tùng xe Mirage.