Lồng quạt két nước xe Mitsubishi Lancer Gala

Lồng quạt két nước xe mitsubishi Lancer gala

Xuất xứ: mitsubishi morto

  • AV231119-2
100

Lồng quạt két nước xe mitsubishi Lancer gala: nằm trong hệ thống làm mát bằng nước của động cơ xe. Nó các tác dụng làm tăng tốc độ của không khí khi đi qua két nước nhằm nâng cao hiệu quả làm mát.. Khi nhiệt độ nước làm mát đạt tới 1 ngưỡng nhất định, khi động cơ quay đủ vòng tua máy thì quạt gió két nước sẽ được bật.

Cơ chế họat động của quạt két nước: dùng động cơ điện nên rất nhạy cảm với nhiệt độ trong két nước làm mát. Chỉ trong trường hợp nhiệt độ động cơ lên cao một cách rõ ràng hệ thống làm mát mới cung cấp đủ lưu lượng không khí để mô tơ quạt gió két nước quay. Khi nhiệt độ động cơ giảm nó sẽ tự động điều chỉnh ngừng quay quạt làm mát để tiết kiệm nhiên liệu tiêu hao.

Trong quá trình lưu thông, không thể tránh khỏi tình Lồng quạt két nước bị hỏng, hay bị chầy xước do va chạm, lúc đó chúng ta cần thay thế bọ phận này kịp thời để xe đảm bảo tính thẩm mĩ cho xe.Vậy câu hỏi:

Mua Lồng quạt két nước xe mitsubishi Lancer gala ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Lồng quạt két nước ở đâu? mua phụ tùng xe lancer gala ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng mitsubishi Lancer gala.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

Lồng quạt két nước xe mitsubishi Lancer gala

(Lồng quạt két nước xe mitsubishi Lancer gala - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Website: Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Công ty phụ tùng ô tô An việt chuyên cung cấp phụ tùng các dòng xe Mitsubishi: phụ tùng mitsubishi Grandis, phụ tùng xe Lancer IO, phụ tùng xe triton All New, Phụ tùng xe Attrage, Phụ tùng xe Pajero Sport, Phụ tùng xe triton, Phụ tùng xe Xpander, Phụ tùng xe Zinger, Phụ tùng xe Jolie, phụ tùng xe Mitsubishi Pajero, Phụ tùng xe Mirage.