Mặt gương bên phụ xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 (Nhật Bản, Thủy tinh)

Mặt gương bên phụ xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 được sử dụng cho xe Mitsubishi Pajero SportNhập khẩu chính hãngGiá tốt nhấtCung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn.

Thủy tinh
Nhật Bản
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Mặt gương bên phụ xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 phụ tùng có vai trò quan trọng, thuộc hệ thống của gương trên xe của bạn. Khi ngồi trong xe chúng ta sẽ rất khó nhìn và quan sát được phía sau. Chính vì vậy nhiệm vụ của mặt gương bên phụ có nhiệm vụ chiếu ra phía sau, giúp bạn quan sát được những phương tiện xung quanh bạn đang di chuyển như thế nào và biết được lúc nào là thời điểm an toàn để chuyển làn hoặc rẽ phải (bên phụ). Giúp mang lại an toàn cho bạn và gia đình.

Đặc điểm của mặt gương:

 • Được lắp cho xe mitsubishi pajero sport đời 2021
 • Cấu tạo: bao gồm: Thân mặt gương, cái lẫy để giữ chặt mặt gương vào bát gương, đặc biệt là có cảm biến báo vượt và dắc cắm.
 • Chất liệu được làm bằng thuỷ tinh cao cấp, có độ bền, đẹp và không bị ảnh hưởng của yếu tố thời tiết. Mặt gương bên phụ xe Mitsubishi Pajero Sport 2021

(Mặt gương bên phụ xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Trong quá trình sử dụng Mặt gương bên phụ cũng gặp phải một số vấn đề dẫn đến hỏng, gãy... Vì thế bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người.

Mua Mặt gương bên phụ xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 ở đâu? Giá Mặt gương bên phụ xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Mặt gương bên phụ xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Pajero Sport ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

 

(Mặt gương bên phụ xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Một số lưu ý khi chọn mua Mặt gương bên phụ xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 hàng CHÍNH HÃNG:

 • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
 • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
 • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước. Mặt gương bên phụ xe Mitsubishi Pajero Sport 2021

(Mặt gương bên phụ xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Mặt gương bên phụ xe Pajero Sport 2021 tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

 1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Pajero Sport, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
 2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
 3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Pajero Sport An Việt.
 4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Pajero Sport tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
 5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Pajero Sport tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors Mặt gương bên phụ xe Mitsubishi Pajero Sport 2021

(Mặt gương bên phụ xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Xem thêm:

Gương chiếu hậu bên lái xe Mitsubishi Pajero Sport 2020-2021 

Gương chiếu hậu bên phụ xe Mitsubishi Pajero Sport 2020-2021

Gương chiếu hậu xe Mitsubishi Pajero Sport 2020-2021

Mặt gương bên phụ xe Mitsubishi Pajero Sport 2020

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0963 603 466 – 0913 800 218

Fanpage :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website:PhutungotoHonda.comhoặcPhutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com