Mặt gương xe mitsubishi Triton

Mặt gương xe mitsubishi Triton được sử dụng cho xe Mitsubishi Triton ✅Nhập khẩu chính hãng ✅Giá tốt nhất ✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

80 Giảm giá20 %
100 ₫

Mặt gương xe mitsubishi Triton là bộ phận thuộc hệ thống thân vỏ. Chi tiết này có cấu tạo gồm đế nhựa màu đen và gương. Gương giúp bạn quan sát được những phương tiện xung quanh bạn đang di chuyển như thế nào và biết được lúc nào là thời điểm an toàn để chuyển làn hoặc rẽ trái phải.

Mặt gương xe mitsubishi Triton 

 (Mặt gương xe mitsubishi Triton - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Tuy nhiên trong quá trình lưu thông, không tránh khỏi tình trạng hư hỏng Mặt gương, gãy vỡ. Lúc đó chúng ta cần thay thế để thuận tiện cho việc lái xe. Vậy câu hỏi là:

Mua Mặt gương xe mitsubishi Triton ở đâu? Giá có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Mặt gương xe Triton ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Triton ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Mặt gương xe mitsubishi Triton 

(Mặt gương xe mitsubishi Triton - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi

Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.

Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

Thay mặt gương xe Mitsubishi Triton như thế nào? có khó không? mặt gương xe mitsubishi triton có thể tự thay ở nhà được không? Câu trả lời là có. Việc thay mặt gương rất đơn giản bất cứ anh em nào cũng có thể tự thay tại nhà được. Các bạn có thể làm theo video hướng dẫn thay mặt gương như sau:

(Hương dẫn thay Mặt gương xe mitsubishi Triton nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Mặt gương xe Triton tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Triton, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Triton An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Triton tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

 

(Mặt gương xe mitsubishi Triton - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Cam kết mua bán phụ tùng xe Triton tại Phụ tùng xe Mitsubishi An Việt

1-Mua phụ tùng Mitsubishi Triton chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Mitsubishi Triton, cách lựa chọn phụ tùng xe Mitsubishi Triton phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Triton tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe mitsubishi Triton lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Mitsubishi An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn Phutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại