Ốp dưới ba đờ sốc sau xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 (Bạc, Nhựa)

Ốp dưới ba đờ sốc sau xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 được sử dụng cho xe Mitsubishi Pajero SportNhập khẩu chính hãngGiá tốt nhấtCung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn.

Bạc
Nhựa
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Ốp dưới ba đờ sốc sau xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 hay còn gọi là ốp dưới cản sau, là phụ tùng thuộc hệ thống thân vỏ, mang tính thẩm mĩ cao của xe. Khi di chuyển trên đường sẽ không tránh khỏi được những va chạm giao thông, khi đó Ốp dưới ba đờ sốc sau xe còn phát huy được vai trò của mình và trở thành phụ kiện bảo vệ xe hiệu quả mà không phụ kiện nào làm được. Ngoài ra phụ tùng còn có công dụng làm tăng tính thẩm mĩ, nâng cao giá trị của xe.

-Cấu tạo gồm các cá cài để gắn chắn chắn giữ ốp với xe và được lắp đặt phía dưới ba đờ sốc sau.

- Chất liệu: Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, không bị ảnh hưởn của thời tiết và có độ bền cao.

- Màu mộc nên có thể sơn tuỳ theo sở thích và phù hợp với xe của bạn. Ốp dưới ba đờ sốc sau xe Mitsubishi Pajero Sport 2021

 (Ốp dưới ba đờ sốc sau xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Trong quá trình sử dụng Ốp dưới ba đờ sốc sau do va chạm mạnh nên cũng gặp phải một số vấn đề dẫn đến hỏng. Vì thế bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người. Vậy câu hỏi là:

Mua Ốp dưới ba đờ sốc sau xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 ở đâu? Giá Ốp dưới ba đờ sốc sau xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Ốp dưới ba đờ sốc sau xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Pajero Sport ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

 

(Ốp dưới ba đờ sốc sau xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Một số lưu ý khi chọn mua Ốp dưới ba đờ sốc sau xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 hàng CHÍNH HÃNG:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước. Ốp dưới ba đờ sốc sau xe Mitsubishi Pajero Sport 2021

(Ốp dưới ba đờ sốc sau xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Ốp dưới ba đờ sốc sau xe Pajero Sport 2021 tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Pajero Sport, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Pajero Sport An Việt.
  4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Pajero Sport tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
  5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Pajero Sport tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors Ốp dưới ba đờ sốc sau xe Mitsubishi Pajero Sport 2021

(Ốp dưới ba đờ sốc sau xe Mitsubishi Pajero Sport 2021 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Xem thêm:

Ốp dưới ba đờ sốc trước xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 

Ốp dưới ba đờ sốc trước xe Mitsubishi Pajero Sport 2021

Ốp dưới cản trước xe Mitsubishi Pajero Sport 2020

Ốp dưới cản trước xe Mitsubishi Pajero Sport 2021

Ốp dưới ba đờ sốc sau xe Mitsubishi Pajero Sport 2020 

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0963 603 466 – 0913 800 218

Fanpage :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website:PhutungotoHonda.comhoặcPhutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com