Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Triton 2021 (Đen, Hợp kim)

Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Triton 2021 được sử dụng cho xe Mitsubishi TritonNhập khẩu chính hãngGiá tốt nhấtCung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn.

Đen
Hợp kim
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Triton 2021 phụ tùng có vai trò quan trọng trên xe của bạn. Phụ tùng được áp dụng công nghệ hiện đại, và được sản xuất cho đời mới nhất, được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, đảm bảo độ bền và chịu lực tốt. Puly bơm trợ lực lái luôn đi đôi với bơm trợ lực lái với công dụng là bơm dầu trợ lực lái vào thước lái, giúp chúng ta dễ dàng điều chỉnh được tay lái một cách dễ dàng và nhẹ nhàng hơn.

Thông tin về sản phẩm:

(Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Triton 2021 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Trong quá trình sử dụng Puly bơm trợ lực lái cũng gặp phải một số vấn đề dẫn đến hỏng, gãy... Vì thế bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người.

Mua Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Triton 2021 ở đâu? Giá Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Triton 2021 có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Triton 2021 ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Triton ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

 

(Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Triton 2021 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Một số lưu ý khi chọn mua Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Triton 2021 hàng CHÍNH HÃNG:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Triton 2021

(Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Triton 2021 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Puly bơm trợ lực lái xe Triton 2021 tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Triton, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Triton An Việt.
  4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Triton tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
  5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Triton tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Triton 2021

(Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Triton 2021 - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Xem thêm:

Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Pajero Sport 2019

Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Pajero Sport 2020

Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Pajero Sport 2021

Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Pajero Sport 2022

Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Triton 2019 

Puly bơm trợ lực lái xe Mitsubishi Triton 2020

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0963 603 466 – 0913 800 218

Fanpage :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website:PhutungotoHonda.comhoặcPhutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com