Viền máng nước xe Mitsubishi Outlander (Đen, Nhựa)

Viền máng nước xe Mitsubishi Outlander được sử dụng cho xe Mitsubishi OutlanderNhập khẩu chính hãngGiá tốt nhấtCung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn.

Đen
Nhựa
100 Giảm giá16 %
120 ₫

Viền máng nước xe Mitsubishi Outlander hay ốp nhựa chân kính chắn gió, là chi tiết phụ tùng rất quan trọng, thuộc hệ thống thân vỏ của mỗi chiếc xe. Khi thời tiết xấu như trời mưa, khi đó thanh giằng gạt mưa hạt động để rửa kính, phục vụ cho việc di chuyển được thuận tiện. Công dụng của viền máng nước là thoát nước mưa, nước rửa kính.

Thông tin về sản phẩm Viền máng nước xe mitsubishi Outlander:

 • Chất liệu: được làm bằng nhựa cao cấp, có độ bền cao, không bị ảnh hưởng của thời tiết.
 • Vị trí: Được lắp đặt trên nắp capo và dưới kính chắn gió.
 • Nhà sản xuất: Mitsubishi motor.
 • Được nhập khẩu và phân phối bởi: Phụ tùng mitsubishi An Việt.  Viền máng nước xe Mitsubishi Outlander, Viền máng nước mitsubishi Outlander, Viền máng nước xe Outlander, Viền máng nước Outlander, Phụ tùng xe Outlander

 (Viền máng nước xe Mitsubishi Outlander - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Trong quá trình sử dụng Viền máng nước cũng gặp phải một số vấn đề dẫn đến hỏng. Vì thế bạn cần phải thường xuyên kiểm tra và thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người.

Mua Viền máng nước xe Mitsubishi Outlander ở đâu? Giá Viền máng nước xe Mitsubishi Outlander có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Viền máng nước xe Mitsubishi Outlander ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Outlander ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

 

(Viền máng nước xe Mitsubishi Outlander - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Một số lưu ý khi chọn mua Viền máng nước xe Mitsubishi Outlander hàng CHÍNH HÃNG:

 • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
 • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
 • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.Viền máng nước xe Mitsubishi Outlander, Viền máng nước mitsubishi Outlander, Viền máng nước xe Outlander, Viền máng nước Outlander, Phụ tùng xe Outlander

(Viền máng nước xe Mitsubishi Outlander - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Viền máng nước xe Outlander tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

 1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Outlander, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
 2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
 3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Outlander An Việt.
 4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Outlander tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
 5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Outlander tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors Viền máng nước xe Mitsubishi Outlander, Viền máng nước mitsubishi Outlander, Viền máng nước xe Outlander, Viền máng nước Outlander, Phụ tùng xe Outlander

(Viền máng nước xe Mitsubishi Outlander - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Xem thêm:

Mặt gương bên lái xe Mitsubishi Pajero Sport 2021

Mặt gương bên lái xe Mitsubishi Pajero Sport 2020

Mặt gương xe Mitsubishi Pajero Sport 2020

Mặt gương xe Mitsubishi Pajero Sport 2021

Ốp nhựa chân kính chắn gió xe Mitsubishi Outlander

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0963 603 466 – 0913 800 218

Fanpage :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website:PhutungotoHonda.comhoặcPhutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com