Ba đờ sốc trước xe Mitsubishi Attrage 2015-2020 (Đen, Nhựa)

Ba đờ sốc trước xe Mitsubishi Attrage 2015-2020 được sử dụng cho xe Mitsubishi Attrage đời Nhập khẩu chính hãnggiá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt –PhutungMitsubishi.vn

  • T-16062020-1
Đen
Nhựa
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Ba đờ sốc trước xe Mitsubishi Attrage 2015-2020 hay còn gọi là cản trước xe Mitsubishi Attrage.Là chi tiết phụ tùng được lắp đặt ở phía trước xe ô tô với mục đích tạo form và định hình hình dáng của chiếc xe ,hơn nữa nó còn giúp cố định các bộ phận như mặt ca lăng, lưới thoáng gió, đèn gầm xe.Ba đờ sốc trước giống như một lớp áo bảo vệ phần phía trước xe khi có sự va chạm trong quá trình lưu thông trên đường.Ba đờ sốc thường được làm từ nhựa cao cấp có độ bền và độ dẻo cao giúp giảm sự trầy xước móp méo cho vỏ xe, giảm thiểu đáng kể hư hỏng và thiệt hại khi có những sự va chạm đáng tiếc xảy ra.

 Ba đờ sốc trước xe Mitsubishi Attrage 2015-2020

(Ba đờ sốc trước xe Mitsubishi Attrage 2015-2020 – nguồn phutungmitsubishi.vn)

Trong quá trình chúng ta lưu thông trên đường sẽ không tránh khỏi những va chạm dẩn đến móp méo hoặc gãy hỏng ba đờ sốc  lúc đó chúng ta cần thay thế kịp thời để xe được vận hành một cách tốt nhất.Vậy câu hỏi là:

Ba đờ sốc trước xe Mitsubishi Attrage 2015-2020 mua ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều công ty và cửa hàng bán Ba đờ sốc trước xe Mitsubishi Attrage đặc biệt là hai thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. chúng ta chỉ cần lên mạng gõ Ba đờ sốc trước xe Mitsubishi Attrage 2015-2020 là có rất nhiều kết quả. Nhưng để tìm công ty cung cấp Ba đờ sốc trước xe xe Mitsubishi Attrage uy tín, chất lượng cung cấp hàng chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất là điều không hề dễ dàng. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước

   Ba đờ sốc trước xe Mitsubishi Attrage 2015-2020 

(Ba đờ sốc trước xe Mitsubishi Attrage 2015-2020 – nguồn phutungmitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Ba đờ sốc trước xe Mitsubishi Attrage tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

1 -Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Attrage, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.

2- Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.

3 –Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Attrage An Việt.

4- Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Attrage tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.

(Ba đờ sốc trước xe Mitsubishi Attrage 2020 – nguồn phutungmitsubishi.vn)

Cam kết mua bán phụ tùng xe Mitsubishi Attrage tại Phụ tùng xe Mitsubishi An Việt

1-Mua phụ Mitsubishi Attrage chính hãng với giá tốt nhất

2-Đảm bảo đúng chuẩn về chất lượng, chủng loại hàng hóa

3-Được tư vấn về tất cả các chủng loại phụ tùng xe Mitsubishi Attrage, cách lựa chọn phụ tùng xe Mitsubishi Attrage phù hợp đúng bệnh

4-Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Attrage tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

=> Làm sao để quý khách hàng có xe Attrage lưu hành tốt trên đường mà chi phí sửa chữa bảo dưỡng phụ tùng không quá đắt đỏ là phương châm hoạt động của Phụ tùng Mitsubishi An Việt.

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi Attrage An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: https://phutunganviet.com/* http://phutungmitsubishi.vn/  * http://phutungotohonda.com/