Bộ Ly hợp đầu lốc điều hòa xe Mitsubishi PAJERO SPORT (Nhật Bản, Bạc, Hợp kim)

Bộ Ly hợp đầu lốc điều hòa xe Mitsubishi PAJERO SPORT được sử dụng cho xe Mitsubishi PAJERO SPORT ✅Nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Bạc
Hợp kim
Nhật Bản
500

Bộ Ly hợp đầu lốc điều hòa xe Mitsubishi PAJERO SPORT  là phụ tùng có vai trò quan trọng với ô tô

Lốc điều hòa ô tô là gì?

Còn gọi là lốc nén, máy nén, block lạnh, là một trong những bộ phận quan trọng không thể thiếu trên hệ thống điều hòa ô tô. Đây là bộ phận đảm nhận công đoạn đầu tiên trong quy trình vận hành của hệ thống điều hòa xe hơi. Cụ thể, lốc điều hòa sẽ nén chất làm lạnh từ áp suất thấp trở thành áp suất cao rồi đẩy tới dàn nóng.

Ở dàn nóng, chất làm lạnh chuyển thành dạng lỏng và đi tới van tiết lưu. Chất làm lạnh sau khi chuyển tới van tiết lưu sẽ hóa thành dạng hơi do áp suất giảm đột ngột, sau đó chuyển tới dàn lạnh và được thổi ra ngoài để tạo hơi lạnh nhằm hạ nhiệt độ trong xe xuống.

Lốc nén điều hòa ô tô được cấu tạo bởi các bộ phận: ly hợp điện tử, roto cam, đĩa quay, pittong, tay biên…

Về nguyên lý hoạt động, lốc điều hòa ô tô được dẫn động nhờ dây đai kết nối với động cơ và ly hợp từ. Lốc lạnh bắt đầu hoạt động thông qua sự điều khiển trực tiếp của người dùng từ công tắc A/C. Khi người dùng nhấn vào nút A/C, ly hợp từ sẽ kích hoạt để lốc lạnh quay.

Gas lạnh với áp suất thấp di chuyển vào máy nén, quá trình nén diễn ra. Sau đó, gas lạnh ở dạng hơi với áp suất cao được chuyển ra và đi tới dàn nóng để tiếp tục thực hiện bước chuyển hóa dạng lỏng tiếp theo.

 

Thông tin về phụ tùng Bộ Ly hợp đầu lốc điều hòa xe Mitsubishi PAJERO SPORT  :

  • Chất liệu: Được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, có độ bền cao và chắc chắn, chịu được những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
  • Được nhập khẩu và phân phối bởi: Phụ tùng mitsubishi An Việt. . 

 Bộ Ly hợp đầu lốc điều hòa xe Mitsubishi PAJERO SPORT

(Bộ Ly hợp đầu lốc điều hòa xe Mitsubishi PAJERO SPORT nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Trong quá trình sử dụng do nhiều nguyên nhân khiến Bộ Ly hợp đầu lốc điều hòa sau một thời gian  sẽ bị hư hỏng => Vì vậy bạn cần phải thay thế kịp thời để đảm bảo an toàn cho bản thân .Vậy câu hỏi đặt ra là:

Mua Bộ Ly hợp đầu lốc điều hòa xe Mitsubishi PAJERO SPORT ở đâu? Giá Bộ Ly hợp đầu lốc điều hòa xe Mitsubishi PAJERO SPORT có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Bộ Ly hợp đầu lốc điều hòa xe Mitsubishi PAJERO SPORT ở đâu? mua phụ tùng xe Mitsubishi PAJERO SPORT ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe Mitsubishi PAJERO SPORT chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

 

(Bộ Ly hợp đầu lốc điều hòa xe Mitsubishi PAJERO SPORT nguồn PhutungMitsubishi.vn )

Một số lưu ý khi chọn mua Bộ Ly hợp đầu lốc điều hòa xe Mitsubishi PAJERO SPORT hàng CHÍNH HÃNG:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong bầu theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

Bộ Ly hợp đầu lốc điều hòa xe Mitsubishi PAJERO SPORT 

(Bộ Ly hợp đầu lốc điều hòa xe Mitsubishi PAJERO SPORT nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua Bộ Ly hợp đầu lốc điều hòa xe tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

  1. Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi PAJERO SPORT, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng và làm sao để lựa chọn phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  2. Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  3. Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi An Việt.
  4. Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi PAJERO SPORT tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
  5. Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi PAJERO SPORT tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors

Bộ Ly hợp đầu lốc điều hòa xe Mitsubishi PAJERO SPORT 

(Bộ Ly hợp đầu lốc điều hòa xe Mitsubishi PAJERO SPORT nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Hotline: 024.8589 3707- 0963 603 466 – 0913 800 218

Fanpage :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website:Phutungmitsubishi.vn