Cánh quạt làm mát két nước xe mitsubishi Xpander (Trắng, Nhựa)

Cánh quạt làm mát két nước xe Xpander được sử dụng cho xe Mitsubishi Xpander✅nhập khẩu chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Trắng
Nhựa
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Cánh quạt làm mát két nước xe mitsubishi Xpander được thiết kế ở đầu xe. Như các bạn biết thì sau khi ô tô khởi động được1lúc, thì két nước có hiện tượng nóng lên. Do đó cánh quạt làm mát két nước két nước được thiết kế dựa trên nguyên lí: khi xe chạy xe tạo ra lượng gió, làm cánh quạt làm mát két nước quay và hút không khí

 => cánh quạt làm mát két nước sẽ làm tăng tốc độ của không khí khi đi qua két nước nhằm nâng cao hiệu quả làm mát.

Những hư hỏng ảnh hưởng đến cánh quạt làm mát két nước:

 • Hư hỏng cầu chì.
 • Hư hỏng Rơ-le quạt làm mát két nước: Nếu bạn thấy động cơ đã nóng lên nhưng quạt làm mát két nước không quay thì giắc cắm và dây điện có thể là thủ phạm gây ra vấn đề này. Bạn nên kiểm tra kết nối từ rờ le tới quạt xem có dòng điện không. Sử dụng đồng hồ VOM đo điện áp giữa rờ le và quạt. Đồng hồ nên chỉ 12V còn không thì có thể bạn sẽ cần thay rờ le.
 • Hư hỏng ly hợp quạt làm mát két nước: Ly hợp có nhiệm vụ kết nối quạt làm mát với trục bơm nước. Nếu ly hợp hư hỏng thì động cơ sẽ bị quá nhiệt do không được làm mát. Tuy nhiên loại ly hợp này thường xuất hiện trên xe tải, quạt làm mát lắp trên trục bơm nước. Khi ly hợp hoạt động thì quạt làm mát mới quay và két nước mới được giải nhiệt.
 • Mức nước làm mát không đủ.
 • Mức nước làm mát cũng có thể gây ra vấn đề: Thiếu hoặc không có nước làm mát thì các chi tiết sẽ bị nóng lên quá mức giới hạn do đó ảnh hưởng tuổi thọ của động cơ. Đến một lúc nhiệt độ tăng lên quá cao, dầu bôi trơn này có thể bốc cháy nếu không được làm mát kịp thời. Piston sẽ bị kẹt, dễ gây kích nổ trong động cơ. Vì thế, nước làm mát của quạt cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động an toàn của động cơ.
 • Cảm biến nhiệt độ nước làm mát bị hư hỏng.
 • Cánh quạt làm mát két nước bị gãy.

Cánh quạt làm mát két nước xe mitsubishi Xpander 

(Cánh quạt làm mát két nước xe mitsubishi Grandis  - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Khi xế yêu của bạn gặp phải một trong những vấn đề trên cũng là lúc cánh quạt làm mát két nước đang bị hư hỏng cần kịp thời thay thế và sửa chữa. Vậy câu hỏi là:

Mua cánh quạt làm mát két nước xe mitsubishi Xpander ở đâu? Giá có đắt không?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua cánh quạt làm mát két nước xe Xpander ở đâu? mua phụ tùng xe mitsubishi Xpander ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng Mitsubishi An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn mua phụ tùng Mitsubishi:

Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi

Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.

Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét. không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

(Cánh quạt làm mát két nước xe mitsubishi Xpander - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

Quyền lợi của khách hàng khi mua cánh quạt làm mát két nước xe Xpander tại phụ tùng Mitsubishi An Việt:

 • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng dòng xe Mitsubishi Xpander, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
 • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
 • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Mitsubishi Xpander An Việt.
 • Quý khách hàng mua phụ tùng xe Mitsubishi Xpander tại An Việt của chúng tôi sẽ được đảm bảo về chất lượng, giá cả, dịch vụ và bảo hành một cách chu đáo nhất.
 • Tất cả các sản phẩm bán ra của phụ tùng xe Mitsubishi Xpander tại An Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Mitsubishi Motors.

Cánh quạt làm mát két nước xe mitsubishi Xpander 

(Cánh quạt làm mát két nước xe mitsubishi Xpander - nguồn PhutungMitsubishi.vn)

*Liên hệ với Phụ tùng Mitsubishi An Việt:

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook :https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Mail:phutungAnviet@gmail.com

Website: PhutungotoHonda.com hoặc Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com