Cây láp xe mitsubishi Mirage (Đen, Hợp kim)

Cây láp xe mitsubishi Mirage được sử dụng cho xe Mitsubishi Mirage đời 2013-2020✅Hàng Chính hãng✅Giá tốt nhất✅Cung cấp bởi Phụ tùng Mitsubishi An Việt – PhutungMitsubishi.vn

Đen
Hợp kim
80 Giảm giá20 %
100 ₫

Cây láp xe mitsubishi Mirage (hay còn gọi là trục láp) là một bộ phận thuộc hệ thống cầu trước xe ô tô, có nhiệm vụ truyền chuyển động quay từ sức mạnh hộp số hoặc bộ vi sai đến các trục bánh xe để xe có thể vận hành một cách tốt nhất.Cây láp giữ một vai trò quan trọng trong sự vận hành của xe chính vì thế sau một thời gian hoạt động trục láp có thể bị trục trặc hoặc hư hỏng chúng ta cần thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ của cây láp được dài hơn.

 Cây láp xe mitsubishi Mirage

(Cây láp xe mitsubishi Mirage - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Nếu xe ô tô vào cua có hiện tượng máy kêu to, lục cục giật và ì hơn bình thường thì lúc đó chúng ta cần kiểm tra và thay thế kịp thời trục láp để xe được vận hành tốt và tránh những hư hại và ảnh hưởng đến các bộ phận khác của xe.Vậy câu hỏi là:

Mua Cây láp xe mitsubishi Mirage ở đâu?

Bạn lo lắng khi chưa biết tìm mua Cây láp xe  ở đâu? mua phụ tùng xe Mirage ở đâu?, sợ mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, hay sản phẩm mà bạn nhận được không xứng đáng mà túi tiền bạn bỏ ra. Thì đó là tâm lí chung của tất cả các khách hàng khi chưa tìm được nhà cung cấp uy tín.

Cây láp xe mitsubishi Mirage

Nhưng khi đến với công ty phụ tùng An Việt, các bạn yên tâm về tất cả vấn đề trên. Công ty chúng tôi đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, và với đội ngũ nhân viên kinh doanh có kinh nghiệm chuyên sâu về hãng xe mitsubishi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được đúng sản phẩm mà bạn cần mua.

Cách phân biệt được hàng chính hãng và hàng nhái:

  • Tem nhãn: Theo đúng tiêu chuẩn hãng mitsubishi Mirage.
  • Bao bì: sản phẩm được đựng trong hộp theo tiêu chuẩn của Mitsubishi morto.
  • Đường nét sản phẩm sắc sảo, rõ nét, không có nhựa thừa, không trầy xước.

 

(Cây láp xe mitsubishi Mirage - nguồn phutungmitsubishi.vn)

Nhập khẩu và phân phối: Công ty Phụ tùng Mitsubishi An Việt

Điện thoại: 024.8589 3707

Facebook https://www.facebook.com/phutungmitsubishiAnViet/

Youtubehttps://www.youtube.com/phutungmitsubishiAnViet

Website: Phutungmitsubishi.vn hoặc Phutunganviet.com

Sản phẩm cùng loại